Đã tìm ra stylist ‘có tâm’ nhất KPOP, đề nghị các đồng nghiệp nên học tập theo!

  Chắc chắn nhiều fandom sẽ phải ghen tị lắm với fandom của Rainz cho mà xem!

  0
  692

  Có một nỗi “đớn đau vô hình” tồn tại trong lòng các fandom KPOP từ lâu. Đó là việc các stylist thường xuyên “dìm hàng” thần tượng, trao cho thần tượng những bộ trang phục xấu xí, quái dị và có phần lãng phí đi khuôn mặt ngàn vàng mà người hâm mộ yêu mến. Thông thường, dù cho fan có phản đối đến đâu, stylist vẫn khăng khăng giữ nguyên “lập trường” của mình, nhưng có lẽ đối với stylist của boygroup tân binh Rainz thì đây lại là ngoại lệ hiếm hoi.

  Rainz

  Một người hâm mộ của Rainz đã đăng bài viết trên diễn đàn Nate, tổng hợp lại sự biến đổi trang phục của Rainz khi quảng bá “Juliette”. Cư dân mạng không thể nào ngưỡng mộ hơn cái cách mà stylist của nhóm tiếp thu và hoàn thiện ý kiến đóng góp từ người hâm mộ.

  Đầu tiên, đây là bộ trang phục ra mắt của Rainz:

  Rainz

  Các fan nghĩ rằng cả phần phía trên và phần dưới của mỗi bộ đồ đều có quá nhiều chi tiết rườm rà, chẳng hạn như tua rua, đinh tán, phụ kiện… Họ đề nghị giản lược phần nhấn nhá, có thể tập trung vào bên trên hoặc bên dưới nhưng tuyệt đối không phải là cả hai.

  Điều đó dẫn đến sự thay đổi này:

  Rainz

  Áo và quần của Rainz đều trở nên đơn giản hơn, nhưng những chiếc thắt lưng đủ màu sắc (mỗi thành viên một màu) khiến người hâm mộ hoảng hốt. Trông họ có “trẻ con” quá không?

  Sau đó, Stylist đã cập nhật thành:

  Rainz

  Với những chiếc quần jeans màu đen và không còn thắt lưng, diện mạo mới của Rainz đã được nâng cấp, ngoại trừ những chiếc áo có đôi phần… lòe loẹt. Fan có thể chấp nhận hầu hết các bộ trang phục theo phong cách này, ngoại trừ chiếc áo thun cardigan diêm dúa với màu hồng, vàng, xanh lá, xanh biển… của Kiwon. Nhóm mặc đồ đúng theo tinh thần hoặc nhấn ở phần trên, hoặc nhấn ở phần dưới song màu sắc vẫn đang rất đối chọi với nhau, chưa thật sự hòa hợp thành một tổng thể.

  Kết quả là, stylist tiếp tục ra tay…

  Rainz

  Người hâm mộ chắc chắn yêu thích bộ trang phục đơn giản và trang nhã này nhiều hơn, ngoại trừ chiếc áo khoác không-liên-quan của Sungri.

  Và vì vậy, đây chính là phiên bản cuối cùng:

  Rainz

  Với kiểu dáng đẹp, tất cả các bộ trang phụ đều có tổng thể màu đen và toát lên sự sang trọng. Mặc dù vậy, mỗi thành viên vẫn có những phụ kiện nhấn nhá riêng để xây dựng cá tính.

  Và bạn đoán xem, tất cả các bước thay đổi trên diễn ra chỉ trong 2 tuần quảng bá của Rainz, có nghĩa là stylist của nhóm ngày nào cũng cập nhật những góp ý, phản hồi của người hâm mộ.

  Quả thật đúng là một stylist “có tâm” mà fandom nào cũng mơ ước, nhỉ?