Đài MBC bất ngờ thông báo hủy phát sóng tất cả phim truyền hình mới đến tận tháng 3/2018

  Có lẽ đài MBC muốn thận trọng hơn để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra, thay vì việc đột ngột dừng một bộ phim như đài tVN đang vướng mắc dùng bom tấn "Hoa Du Ký".

  0
  559

  Suốt nửa cuối năm 2017, mọi hoạt động của đài MBC gần như đình trệ hoàn toàn vì nhân viên đình công.

  Hàng loạt show giải trí, phim truyền hình đều hủy lịch phát sóng và mãi đến cuối năm 2017, mọi thứ mới bắt đầu trở lại bình thường. Cứ tưởng MBC sẽ tập trung để tăng tốc trong năm 2018, nhằm đuổi kịp đối thủ thì mới đây, đài này đã quyết định ngưng phát sóng toàn bộ phim truyền hình mới từ bây giờ đến giữa tháng 3/2018.

  Như vậy, khi hai phim đang chiếu là I Am Not A Robot và Two Cops kết thúc vào cuối tháng 1, thì MBC sẽ tạm hoãn chiếu phim mới. Các khung giờ bị trống sẽ dành cho thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018. Riêng hai phim cuối tuần là Money Flower và Man Who Sets The Table thì vẫn chiếu như bình thường.

  Theo như phía MBC giải thích thì họ muốn có thêm thời gian để chuẩn bị mọi thứ cho thật tốt, đảm bảo cho ra những bộ phim được làm cẩn thận chỉn chu từ khâu quay phim đến hậu kỳ, chứ không muốn mang đến những tập phim chưa hoàn chỉnh khiến khán giả phiền lòng. Rõ ràng MBC cẩn thận như thế này không thừa. Bởi các nhân viên mới quay lại làm việc sau nhiều tháng đình công nên mọi thứ chưa nhịp nhàng, nếu phải chạy đua với thời gian cho kịp lịch phát sóng thì chẳng ai dám chắc sẽ không có trục trặc xảy ra.

  Chắc hẳn sau tai nạn phim trường của Hwayugi đài tvN, các đài truyền hình khác của Hàn Quốc đều hết sức cẩn thận với việc làm phim cuốn chiếu.

  LINH NHI