Đàn anh tiết lộ về sức khỏe tài tử Kim Woo Bin sau đợt hóa trị

  Trên sóng truyền hình, Shin Hyun Joon đã chia sẻ với khán giả về tình trạng sức khỏe hiện nay của Kim Woo Bin.

  0
  554

  Trên sóng chương trình Entertainment Weekly của đài KBS2 vào tối 22/12, Shin Hyun Joon đã hé lộ về tình hình sức khỏe Kim Woo Bin sau gần nửa năm điều trị ung thư. Anh cho biết đây là lần phá lệ nói về chuyện riêng của đàn em.
  ‘Tôi chưa bao giờ chia sẻ về cuộc sống của người khác, đặc biệt là các nghệ sĩ. Tôi luôn giữ quy tắc đó dù có mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp trong ngành. Nhưng hôm nay, tôi phá lệ’, diễn viên Nấc thang lên thiên đường nói.

  Shin Hyun Joon nói về căn bệnh của Kim Woo Bin.
  Shin Hyun Joon nói về căn bệnh của Kim Woo Bin.

  Shin Hyun Joon cho biết đã nhận được tin nhắn từ Kim Woo Bin cuối tuần trước. Tin nhắn không dài, chỉ có một dòng nhưng khiến Shin Hyun Joon mừng rỡ và cảm thấy yên tâm.
  ‘Cậu ấy nói đã khỏe hơn nhiều rồi. Tôi thường đến nhà thờ cầu nguyện và luôn mong Kim Woo Bin có thể bình phục, trở lại với khán giả’, Shin Hyun Joon nói thêm.
  7 tháng điều trị vừa qua, Kim Woo Bin không xuất hiện trước công chúng. Thông tin về sức khỏe chỉ được vài người bạn hoặc công ty quản lý cập nhật. Nguồn tin từ Newsen cho hay bạn gái Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin sớm bình phục.

  Kim Woo Bin đã rút khỏi showbiz để tập trung chữa bệnh.
  Kim Woo Bin đã rút khỏi showbiz để tập trung chữa bệnh.

  Sau đợt hóa trị, Kim Woo Bin đã giảm 10 kg do tác dụng phụ. Nhưng tinh thần anh luôn thoải mái. Các bác sĩ đưa ra dự báo khả quan bởi bệnh ung thư vòm họng của anh được chẩn đoán sớm.
  Tuy nhiên, căn bệnh ung thư vòm họng là rất nguy hiểm. Vì thế, chưa ai dám chắc về thời điểm nam diễn viên 27 tuổi có thể quay lại làm việc.
  Kim Woo Bin sinh năm 1989, khởi nghiệp là người mẫu ảnh. Anh có vóc dáng lý tưởng. Năm 2012, anh may mắn có tên trong dàn diễn viên tham gia Phẩm chất quý ông cùng Jang Dong Gun, Kim Min Jong, Kim Ha Neul.
  Chỉ nhận vai phụ nhưng hình ảnh chàng học sinh cá biệt nhưng trượng nghĩa đã giúp Kim Woo Bin lọt mắt xanh đạo diễn Người thừa kế.

  Nam diễn viên bị ung thư vòm họng.
  Nam diễn viên bị ung thư vòm họng.

  Năm 2013, nhờ Người thừa kế, anh vụt sáng thành sao nam được yêu thích bên cạnh Lee Min Ho. ‘Tôi cảm thấy mọi thứ giống như một giấc mơ. Tôi cũng thích nhân vật Choi Young Do của mình, may mắn là anh ấy không bị các bạn ghét’, Kim Woo Bin chia sẻ trong một lần phỏng vấn.
  Anh phát hiện bị mắc bệnh ung thư vòm họng hồi tháng 5.