Đang biểu diễn nhưng trang phục bị sự cố, pha xử lý tiếp theo của Sana (TWICE) khiến non-fan cũng phải nể phục

  Quãng thời gian 3 năm quảng bá đã bồi dưỡng cho nữ thần tượng có bản lĩnh sân khấu tuyệt vời như vậy đấy!

  0
  720

  Còn nhớ đại nhạc hội SBS Gayo Daejun diễn ra hôm 25/12 vừa qua chứ? Không hổ danh là một trong ba lễ hội âm nhạc đáng theo dõi nhất Hàn Quốc dịp cuối năm, SBS Gayo Daejun 2017 đã đem đến cho khán giả hàng loạt sân khấu đầy màu sắc và nhiều cảm xúc.

  Theo dõi chương trình, người ta bàn tán không ngớt về những giây phút thăng hoa của các nghệ sĩ hàng đầu KPOP và những khoảnh khắc họ tương tác với đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là toàn bộ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự kiện năm nay.

  Mới đây, một đoạn fancam được cộng đồng fan KPOP bàn tán và chia sẻ chóng mặt. Fancam đó ghi lại hai sân khấu biểu diễn của TWICE trong đêm 25/11 là “Heart Shaker”, “Likey” và đặc biệt tập trung vào pha xử lý sự cố trang phục để đời của nữ thần tượng Sana.

  Sana

  Bắt đầu màn trình diễn, chiếc nơ cài trên tóc Sana bị lỏng, liên tục rơi lòa xòa trên mặt cô. Khi máy quay lia đến các thành viên khác, cô nhanh tay cố định lại chiếc nơ

  Sana

  Tuy nhiên, điều đó không hiệu quả. Chiếc nơ tiếp tục đung đưa trên tóc Sana, thấy vậy, nữ thần tượng tranh thủ góc khuất camera để tháo nơ ra khỏi đầu. Thao tác của cô nhanh đến chóng mặt!

  Sana

  Chưa hết, sau một hồi cầm nơ trên tay, không tiện thể hiện vũ đạo “Likey”, Sana bất ngờ di chuyển chiếc nơ, nhét nó vào trong… áo mình. Nữ thần tượng còn không quên kiểm tra xem thành viên chung nhóm (Mina) có phát hiện điều đó không

  Và nhờ đó, trừ những khán giả theo dõi được fancam này, không nhiều người biết Sana đã gặp sự cố trang phục và xử lý gọn gàng nó ra sao. Hiện tại, fancam của Sana được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội đồng thời nhận về vô số lời khen ngợi của cả non-fan.

  Embedded video

  Bạn cũng có thể xem lại trọn vẹn pha xử lý sự cố vô cùng chuyên nghiệp của nữ thần tượng Nhật Bản trong clip bên dưới.

  Sana

  Còn chờ gì mà không cho Sana một “Like” nào!