Danh sách các cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc ở TP. HCM

  Đôi lúc cần tìm mua các nguyên liệu ẩm thực Hàn Quốc quá ư là đặc thù mà không biết phải đi đến đâu. Trong bài viết này sẽ liệt kệ những cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc trong khu vực nội thành HCM để các bạn trẻ thuận tiện hơn trong việc tìm mua những nguyên liệu cần thiết để nấu những món Hàn của mình.

  0
  3997

  QUẬN 1

  Cửa hàng Hi-Mart 20A Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  Đây dường như là cửa hàng chuyên về thực phẩm Hàn Quốc mà bạn có thể ghé qua mua sắm khi đang lởn quởn ở khu vực trung tâm thành phố. Chủ của cửa hàng là người Hàn Quốc nhé nên là yên tâm là bạn có thể mua những loại thực phẩm đặc thù nhất mà chỉ có người Hàn hay ăn như củ cải vàng muối, các thể loại kim chi lạ lạ hoặc thịt cá đông lạnh nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

  Cửa hàng Hi-Mart 20A Thi Sách

  QUẬN 7

  Khu vực trung tâm Phú Mỹ Hưng là thiên đường Hàn Quốc rồi nhé. Có thể là nói hơi quá nhưng nội khu này có gần chục cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc. Nếu mà bạn trẻ nào kiếm không ra nổi cửa hàng nào để ghé vào mua thì nên xem lại kỹ năng sống của mình nhé. Những cửa hàng ở khu người Hàn này chủ yếu phục vụ những người Hàn sinh sống và làm việc tại thành phố nên khi vào các bạn nhớ là phải giao tiếp bằng tiếng Hàn nhé.

  Nguồn: internet

  QUẬN TÂN BÌNH

  Cửa hàng Mirae 36 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình
  Đây là một cửa hàng khá lâu đời phục vụ cư dân Hàn Quốc sinh sống tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Cửa hàng không thiếu thứ gì bạn cần tìm mua. Đặc biệt gia đình chủ người Hàn còn thường xuyên đi đi về về nên xách tay khá nhiều mặt hàng mà các công ty nhập khẩu ít nhập về.

  QUẬN 2

  Cửa hàng K-Market 26 Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2
  Cư dân Quận 2 có lẽ là rất hạnh phúc khi có nguyên một cửa hàng hoành tráng, rộng rãi đến như vậy gần nhà trong khi Quận 2 không biết có được bao nhiêu người mê ẩm thực Hàn Quốc. Cửa hàng không những chuyên về các loại thực phẩm Hàn Quốc để nấu nướng mà còn có rất nhiều các thể loại bánh kẹo và snack nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra cửa hàng còn có khu bàn ghế và quầy đồ ăn tại chỗ phục vụ các món ăn đường phố ưa thích của giới trẻ, điển hình là topokki, kimbap và các món chiên…

  Cửa hàng K-Market

   

  QUẬN GÒ VẤP

  Siêu thị Emart
  Có thể vì có mặt tại Việt Nam khi mà ẩm thực Hàn Quốc đã ăn sâu với tiềm thức của giới trẻ và giới nội trợ nên Emart cho lên kệ rất nhiều thể loại thực phẩm Hàn Quốc, có thể nói là đầy đủ, hơn hẵn đồng hương LotteMart. Nếu dư dả thời gian và không ngại đi bộ thì ghé vào siêu thị là có thể kiếm được hầu như tất cả các loại thực phẩm Hàn Quốc cần thiết. Và siêu thị cũng khó khu ẩm thực phục vụ các món ăn Hàn, Nhật…

  Siêu thị Emart

  QUẬN 10

  Tèobokki Store 436 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10
  Cuối cùng phải nhắc đến là cửa hàng của team chủ nhà. Có thể phải tự công nhận là Tèobokki Store là cửa hàng có vị trí trung tâm nhất, từ đâu trong thành phố đến cũng gần nhất. Đặc biệt nhất đây là cửa hàng chuyên về nguyên liệu để làm món topokki với đủ loại bánh gạo Hàn Quốc và các loại sốt và tương ớt liên quan.

  Tèobokki Store