Đêm concert cuối cùng: “Như thể cả Hàn Quốc kéo đến để xem Big Bang”

  Tối 31/12, Big Bang đã khép lại năm 2017 với concert cuối cùng của nhóm trước khi các thành viên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm sau.

  0
  546

  Chiều cuối cùng của năm 2017, còn tận 4 tiếng nữa mới tới đêm diễn “Last Dance” nhưng một người hâm mộ đã phải thốt lên rằng: “Như thể cả Hàn Quốc kéo đến đây để xem Big Bang”. Show nào của Big Bang cũng đông nhưng đêm diễn tối nay là một đêm diễn đặc biệt: Đây sẽ là concert cuối cùng của Big Bang trong suốt một thời gian dài phía trước bởi chỉ ngay đầu năm sau thôi, các thành viên sẽ phải nói lời chia tay với người hâm mộ, lên đường nhập ngũ.

  Phải hoàn thành tour diễn “Last Dance” mà thiếu vắng T.O.P tuy nhiên cả 4 thành viên đã liên tục nhắc tên anh cũng như giữ nguyên phần hát của anh trong các ca khúc.

  Từ những bản ballad đến những ca khúc sôi động, Big Bang đã mang đến cho 30.000 khán giả may mắn có mặt tại Gocheok Sky Dome, Seoul những tiết mục tràn đầy cảm xúc thay lời tạm biệt. Nhưng khiến người hâm mộ ấm lòng nhất có lẽ chính là lời hứa sẽ quay trở lại của các chàng trai:

  “Dù sắp tới có thể chúng tôi sẽ không được gặp các bạn trong một thời gian khá dài, nhưng chắc chắn khi quay lại, các bạn sẽ thấy chúng tôi với hình ảnh trưởng thành và chững chạc hơn. Nhờ có tình yêu và sự ủng hộ của các bạn mà chúng tôi mới có thể thực hiện nhiều hoạt động đến như vậy trong thời gian qua. Dù có lúc mệt mỏi nhưng nghĩ đến việc được gặp các bạn, đó chính là nguồn động lực lớn nhất đối với chúng tôi. Rồi cả 5 người chúng tôi sẽ lại đứng trước mặt và hát cho các bạn nghe, vậy nên hãy chờ chúng tôi đến lúc đó nhé! Chúng tôi yêu các bạn.”

  Đây sẽ là những hình ảnh cuối cùng của Big Bang trong một thời gian dài khi các chàng trai lên đường nhập ngũ vào đầu năm 2018

  Riêng Taeyang cũng không quên gửi những lời chia sẻ đến khán giả về lễ cưới sắp tới của mình: “Dù sắp tới cuộc sống của tôi sẽ có sự thay đổi và cần nhiều trách nhiệm hơn, nhưng vì các bạn, vì các thành viên đáng quý ở đây, tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để xứng đáng với tình yêu thương của mọi người. Cảm ơn, tôi yêu các bạn.”

  Trong những giây phút cuối cùng của concert, các khán giả có mặt đã cùng hòa giọng trong ca khúc “Last Dance” như món quà gửi đến Big Bang.