Đến Jeju mà không ăn thử quýt tại vườn thì tiếc lắm các bạn ơi!

Nếu đã từng xem bộ phim Hàn Quốc “Cô em họ bất đắc dĩ” bạn chắc chắc phải há hốc miệng vì những vườn quýt đảo Jeju xuất hiện trong phim quá “hoàng tráng”, nhất là khi mùa hè về, những vườn quýt sai trĩu quả vàng ươm mọng nước. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ kích thích mọi giác quan của bạn. Du lịch Hàn Quốc vào mùa hè bạn nhất định nên ghé thăm những vườn quýt đặc sản tại Jeju nhé!

0
600

Không phải tự nhiên mà người ta phong cho quýt là đặc sản của Jeju. Bởi vì quýt là loại trái cây duy nhất được trồng trên đảo và được du khách cực kỳ yêu thích. Mùa hè là thời điểm quýt được thu hoạch, bạn có thể ghé thăm các vườn quýt tại đây và trải nghiệm hái quýt và thưởng thức ngay tại vườn.

Trải nghiệm hái quýt và thưởng thức ngay tại vườn

Quýt ở Jeju quả to như quả cam của Việt Nam, vàng ươm, mọng nước và ngọt lịm nhưng vẫn thanh mát. Thử cắn một múi quýt cũng khiến bao nhiêu nóng bức oi ả dường như tan đi hết, người ta còn dùng quýt để ép thành nước ép giải nhiệt mùa hè.
Những trái quýt vàng ươm và mọng nước

Ngoài ra, quýt còn được dùng để chế biến thành các loại mứt, kẹo hay thậm chí còn có socola quýt vị rất ngon, độc đáo và sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè. Xung quanh đảo Jeju có rất nhiều vườn quýt, mà nhiều trong số đó cho khách vào tham quan, bạn có thể trả phí vào cổng và mua quýt để ủng hộ người dân nơi đây.

Jeju còn nổi tiếng là thiên đường dành cho các cặp đôi, nếu bạn muốn có một bộ ảnh cưới độc đáo theo phong cách vui nhộn bạn có thể chọn chụp ảnh cưới ngay tại những vườn quýt tại Jeju. Những nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn bố trí 1 concept ảnh cưới vừa rực rỡ, lãng mạn vừa mang đậm dấu ấn của đảo Jeju. Còn nếu không, bạn vẫn có thể “sống ảo” đủ kiểu tại đây với background là những quả quýt căng mọng, xa xa là nền trời xanh ngắt cùng với biển xanh rì rào bất tận. Quả là tuyệt vời khi vừa được ăn ngon và có những bức ảnh “triệu like” đúng không nào?
Background độc đáo tha hồ “sống ảo”