Điểm danh những cặp đôi bị Dispatch 'túm gáy' ngay ngày đầu năm mới

  Trong vòng 5 năm trở lại đây, cứ mỗi ngày đầu năm mới Dispatch lại tiến hành 'khui' một cặp sao nổi tiếng đang hẹn hò, điều này khiến ả người nổi tiếng lẫn fan hâm mộ nửa hào hứng nửa nơm nớp lo sợ 'trúng đạn'.

  0
  601

  1Năm 2013: Bi Rain – Kim Tae Hee


  hinnh1
  Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi 1/1 đầu tiên của Dispatch

  Bi Rain và Kim Tae Hee là hai nạn nhân đầu tiên của Dispatch, và đây cũng là cặp đôi có kết thúc có hậu nhất. Sau hơn 5 năm trời quen biết, hai người đã cùng nhau bước vào thánh đường làm lễ kết hôn hôm 19/1. Cả hai tổ chức một lễ cưới giản dị theo nguyện vọng của cô dâu trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết. Cuộc sống của cả hai hiện tại vô cùng hạnh phúc, đặc biệt là sau khi Kim Tae Hee sinh hạ cô con gái đầu lòng.

  hinh2
  Hai người đã kết hôn và có con đầu lòngHai người đã kết hôn và có con đầu lòng

  2Năm 2014: Lee Seung Gi – Yoona (SNSD)


  hinh3
  Cặp đôi 2014

  Dispatch chỉ đưa cặp đôi vào tầm ngắm trong đúng 2 tháng trước khi công khai. Vốn nổi tiếng là những ngôi sao hàng đầu được đánh giá cao về nhân cách, ngay cả tình yêu của họ cũng được đánh giá là một ‘tình yêu ngoan’. Do lịch trình bận rộn nên hai người hiếm gặp được nhau mà chỉ có thể quan tâm nhau trong thầm lặng. Tuy nhiên, mối tình đẹp như mơ cuối cùng cũng chấm dứt sau hơn 1 năm 9 tháng. Sau khi chia tay, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt.

  hinh4
  Họ đã chia tay sau 1 năm 9 tháng hẹn hò do ‘xa mặt cách lòng’

  3Năm 2015: Lee Jung Jae và Lim Se Ryung


  hinh5
  Nam tài tử Lee Jung Jae và nữ tỷ phú Lim Se Ryung

  Nam tài tử được cho là đã chủ động theo đuổi Lim Se Ryung và lợi dụng mối quan hệ tình cảm giữa hai người để giải quyết món nợ cá nhân. Được biết, Lim Se Ryung là là con gái cưng của tập đoàn Daesang đồng thời cũng là thành viên hội đồng quản trị tập đoàn này. Tốt nghiệp 2 trường Đại học danh giá Đại học New York và Đại học Yonsei, Lim Se Ryung là người phụ nữ hoàn hảo: gia thế, học thức, nhan sắc đủ đầy. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn thất thiệt, và cho đến nay hai người vẫn rất ngọt ngào sau 2 năm hẹn hò.

  hinh6
  Loạt ảnh hẹn hò hiếm hoi của cặp đôi

  4Năm 2016: Kim Junsu (JYJ) – Hani (EXID)


  hinh7
  Cặp đôi siêu sao phát sinh quan hệ tình cảm trên mối quan hệ đồng nghiệp

  Chưa có năm nào Dispatch lại khui một cặp đôi với những bức ảnh nét căng thế này, như thể khổ chủ hoàn toàn không quan tâm tới việc bị theo dõi. Đây là một tin tức chấn động với tất cả mọi người vì trước đó cả hai gần như chẳng có mối liên hệ nào. Mối quan hệ của hai người phát triển từ fan–idol, tới hậu bối – tiền bối thân thiết và dần chuyển thành tình yêu. Tuy nhiên dưới áp lực của dư luận, Hani đã sa sút tinh thần khá nghiêm trọng và chuyện tình cảm của hai người đổ vỡ sau vỏn vẹn 6 tháng.
  hinh8
  Nhưng chia tay chỉ sau 6 tháng ngắn ngủi

  5Năm 2017: Cặp đôi ẩn số?

  Năm 2017, Dispatch tuyên bố không khui cặp đôi nào vào ngày 1/1 do scandal của tổng thống Park Geun Hye. Tuy nhiên, theo suốt sự kiện năm 2017, nhiều ý kiến phỏng đoán rằng nếu Dispatch công khai một cặp đôi nào đó, thì ấy chắc chắn phải là Song Joong Ki – Song Hye Kyo. Sau sự thành công của bộ phim bom tấn Hậu duệ Mặt Trời và sự xứng đôi bất ngờ, rất nhiều tin đồn đã nổ ra về mối quan hệ giữa hai người. Do đó, nếu Song – Song bị khui vào ngày 1/1/2017 thì cũng là điều có thể dự đoán được.
  Ngày 1/1/2018 sắp đến, bạn mong chờ cặp đôi nào được Dispatch công bố?