Động thái bất ngờ của ekip “Tây du ký” phiên bản Hàn sau khi phim ngừng phát sóng

  Sự thay đổi này của nhà đài tvN đã khiến người hâm mộ an tâm và chời đợi những tập tiếp theo của Hoa Du Ký.

  0
  617

  Sự cố ngừng phát sóng tại tập 2 của bộ phim cực hot hiện nay Hoa Du Ký đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng về sự thiếu trách nhiệm của nhà sản xuất. Và mới đây để tránh tình trạng đó xảy ra một lần nữa nhà đài tvN đã quyết định mời thêm đạo diễn tham gia vào bộ phim Tây Du Ký phiên bản Hàn. Trang tin tức Ilgan Sports cho biết: “Đạo diễn Shin Woo Chul và đạo diễn Kim Jung Hyun của Family Book đã được bổ sung vào nhóm sản xuất của Hoa Du Ký”. Họ sẽ họ trợ đạo diễn chính của bộ phim và đội sản xuất để tránh lỗi lầm nghiêm trọng trong tập 2 vừa qua.

  Bộ phim là sự kết hợp của “con rể quốc dân” Lee Seung Gi và quý ông đình đám Cha Seung Won.

  Trước đó vào ngày 23/12, tập 2 của bộ phim đã phải ngừng phát sóng khi trong phân cảnh nhân vật Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) bị các hồn ma tấn công nhưng khán giả có thể thấy rõ phần cáp treo của các diễn viên xuất hiện ngay trên khung hình. Ngoài ra sự việc một nam diễn viên đã bị thương nghiêm trọng trong lúc làm việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phim. Nhà đài tvN đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và điều chỉnh lùi tập phát sóng trễ hơn 1 tuần so với dự kiến để đảm bảo những thước phim tốt nhất cho khán giả. Tập tiếp theo với sự tham gia của nhóm sản xuất mới dự kiến phát sóng vào ngày 30 tháng 12.

  tay du ky ban han ngung chieu vi su co phat song nghiem trong
  Hình ảnh dây cáp treo diễn viên xuất hiện trong khung hình gây bất bình cho khán giả.
  Việc cải biên kịch bản để nhân vật Ngộ Không và Đương Tăng yêu nhau của biên kịch cũng đang gặp phải những phản đối từ người hâm mộ.