Drawing show Hàn Quốc có gì thú vị?

  Có rất nhiều những điều thú vị để chúng ta thỏa sức khám phá về Hàn Quốc, trong đó không thể bỏ qua là drawing show Hàn Quốc. Với nhiều người thì khái niệm này còn khá xa lạ, do đó hãy cùng tìm hiểu Drawing show: nghệ thuật trình diễn hội họa Hàn Quốc có gì thú vị ngay sau đây nhé.

  0
  619

  Tìm hiểu về drawing show Hàn Quốc

  Hàn Quốc là quốc gia có bề dày lịch sử văn hóa với rất nhiều các show diện nghệ thuật đẳng cấp cực ấn tượng. Chính vì vậy mà hầu hết các tour du lịch đều đưa chương trình này là một trong những mục trong lịch trình của mình. Drawing Show Hàn Quốc chỉ mới hình thành từ năm 2007 và có tên đầy đủ là vở diễn Original Drawing Show, được hiểu một cách đơn giản đó là màn trình diễn về hội họa mang tới sự độc đáo, sáng tạo và nhiều màu sắc từ các nghệ nhân.

  Drawing Show Hàn Quốc chỉ mới hình thành từ năm 2007 và có tên đầy đủ là vở diễn Original Drawing Show.

  Không chỉ có các tác phẩm nghệ thuật, khi đến với chương trình drawing show Hàn Quốc du khách còn được mãn nhãn với các màn ảo thuật, các chương trình nghệ thuật khác tạo nên không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt. Đặc biệt drawing show Hàn Quốc được diễn ra vào hầu hết các ngày trong năm nên du khách có thể tham quan và tận hưởng bất cứ lúc nào.

  Nghệ nhân biểu diễn trong drawing show Hàn Quốc được tuyển chọn khắt khe.

  Điểm đặc biệt nhất trong show diễn nổi tiếng này chính là sàn diễn không lời đầu tiên trên thế giới và sử dụng các bức vẽ để trình diễn, thể hiện tài năng, sức sáng tạo vượt bậc của những nghệ sĩ đường phố. Drawing show Hàn Quốc phù hợp cho mọi lứa tuổi và nhận được sự yêu thích bởi không khí vui vẻ, những cử chỉ đáng yêu của các nghệ nhân biểu diễn. Điểm đến chủ yếu mà du khách có thể đón xem là nhà hát Welcome thuộc phường Jangchung, thủ đô Seoul khi du lịch Seoul Hàn Quốc.

  Nội dung của các chương trình drawing show Hàn Quốc

  Các nội dung góp mặt trong các chương trình drawing show Hàn Quốc rất đa dạng, bao gồm:

  • Vẽ tranh lên vải hoặc giấy
  • Vẽ tranh bằng hệ thống ánh sáng nhiều màu
  • Trình diễn kỹ thuật loang màu trên nước
  • Trình diễn các câu truyện, cốt truyện trong các tác phẩm thể hiện

  Chương trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và nghệ thuật.

  Chính nghệ thuật hội họa được sáng tạo, kết hợp cùng với công nghệ hiện đại đã tạo nên điểm độc đáo, sáng tạo một cách đáng kinh ngạc thu hút được sự yêu thích của tất cả mọi du khách. Đây là điểm nhất cốt lõi mà drawing Show Hàn Quốc đã tạo dựng và ghi được dấu ấn trong lòng người xem.

  Các nghệ nhân biểu diễn trong chương trình drawing show Hàn Quốc được tuyển chọn chặt chẽ để đáp ứng với yêu cầu về ngoại hình và thẩm mỹ rất khắt khe. Không chỉ có số đo các vòng tiêu chuẩn hoàn hảo mà còn sở hữu gương mặt sáng, khả năng biểu cảm cao. Nhiều người được chọn vì khả năng gây được sự hài hước nhưng lại không làm lố bịch và nhiều khuôn mặt biến đổi đa dạng mỗi khi trình diễn trên sân khấu.

  Chương trình có sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và hội họa kết hợp với nhau gây nên nhiều cảm xúc cho người xem. Có khi bạn sẽ phải bật cười liên tục, những giây phút sảng khoái, thoải mái nhưng lại có những lúc lắng đọng, đầy cảm xúc. Duy có điều không đổi đó là mọi màn biểu diễn tại drawing show Hàn Quốc đều chỉ diễn dựa trên nền nhạc mà không hề có một lời diễn nào nên tất cả mọi du khách trên mọi quốc gia, dù không biết tiếng Hàn cũng đều có thể cảm nhận được.

  Điều thú vị khi tham gia drawing show Hàn Quốc

  Đặc biệt kết thúc mỗi chương trình drawing show Hàn Quốc sẽ là phần bốc thăm may mắn cho người xem. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được phần quà chính là một trong những tác phẩm vừa biểu diễn và chụp hình chung cùng các nghệ nhân. Các món quà này sẽ được tặng ngay cho người xem sau khi kết thúc chương trình. Đây đều là những tác phẩm tuyệt vời, mang đậm nét văn hóa Hàn Quốc và được nhiều người yêu thích.

  Hơn thế nữa, bạn khó có thể mua được những món quà độc đáo này ở các cửa hàng lưu niệm bên ngoài vì đây là những tác phẩm được thực hiện ngay trong chương trình drawing show Hàn Quốc. Có thể nói rằng đây là những món quà có một không hai, độc nhất vô nhị. Thật thú vị khi vừa được chiêm ngưỡng, thưởng thức lại vừa có quà mang về phải không nào.