Dụng cụ nhấn mí có “thần kì” như lời đồn?

  Nhiều cô nàng khao khát sở hữu đôi mắt tro tròn, và sáng long lanh. Thế nhưng phải làm sao khi sở hữu đôi mắt một mí hay mí lót. Đừng nghĩ rằng như vậy thì khó trong cách trang điểm mắt một mí nhé, nhất là khi nàng có trong tay dụng cụ nhấn mí. Có thể biến hóa cho đôi mắt của nàng thật to tròn và gợi cảm.

  0
  864

  Dụng cụ nhấn mí là gì?

  Dụng cụ nhấn mí được xem như một công cụ hỗ trợ làm đẹp của chị em phụ nữ. Dụng cụ này cực hữu ích và là mẹo đánh lừa cho mắt một mí. Bằng việc tạo ra mí mắt giả thứ 2 như những đôi mắt 2 mí khác. Khi chúng ta chớp mắt sẽ giúp nhận thấy rõ đường mí mắt thứ 2. Đây chính là cách mà dụng cụ nhấn mí làm cho đôi mắt của nàng trông to tròn và long lanh hơn rất nhiều đấy nhé.

  Dụng cụ nhấn mí có thật sự “thần kì” như lời đồn? (Nguồn: Internet)

  Hãy dành ra vài phút để xác định cụ thể mà bạn muốn tạo ra phần mí giả. Sau đó cố định đường mí thứ 2 bằng bộ dụng cụ tạo mí. Đừng lo lắng gì nhé. Vì đường mí mắt giả sẽ luôn được giữ cố định nhờ lớp keo dán chuyên dụng. Và bạn luôn có thể chớp mắt 1 cách tự nhiên đấy.

  Có bao nhiêu loại dụng cụ nhấn mí?

  1Keo kích mí

  Keo kích mí được nhiều chị em yêu thích (Nguồn: Internet)

  Keo kích mí là một sản phẩm cực hiệu quả trong việc nâng mí mắt. Bạn có thể thấy Keo kích mí được sử dụng rất nhiều ở Hàn Quốc – đất nước mà bạn có thể thấy các nàng một mí ở khắp mọi nơi. Dụng cụ nhấn mi nhân tạo này được rất nhiều chị em ưu thích vì sự tự nhiên. Keo kích mí trong suốt. Và bạn hoàn toàn có thể thoải mái áp dụng nhiều phong cách trang điểm trên lớp keo mà không hề bị lộ đâu nhé.

  Nhiều loại keo kích mí có độ bám khá tốt, phù hợp với nhiều kiểu trang điểm dự tiệc. Bạn chỉ cần xác định đường mí mắt cần tạo, sau đó, bôi keo kích mí theo đường mí đã xác định. Cuối cùng, dùng dụng cụ cố định đi kèm, và nhấn mí mắt vừa bôi keo, để vùng da ở đường mí nhân tạo dính với nhau, cho đến khí khô lại, chúng sẽ cho bạn đường mí thứ 2 như mong muốn.

  2Miếng dán mí

  Miếng dán mí và cách sử dụng (Nguồn: Internet)

  Miếng dán mí là dụng cụ được tạo sẵn. Với nhiều hình dạng như hình bán nguyệt hay đường cong dày, tùy theo từng hình dáng và kích cỡ mắt khác nhau. Miếng dán mí phù hợp với phong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng.

  Những dụng cụ này thường có dạng decal rất mỏng hoặc decal dạng lưới. Và cách sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần xác định đường mí mắt cần tạo, sau đó dùng miếng dán mí có kích cỡ phù hợp và dán lên mí mắt. Sao cho đường vòng cung của miếng dán trùng với đường mí mắt mà bạn muốn tạo. Dùng dụng cụ đi kèm nhấn nhẹ để đường kích mí hiện rõ.

  3Chỉ dán mí

  Khi bạn kéo dãn sẽ để lộ sợi chỉ rất mảnh (Nguồn: Intenet)

  Chỉ dán mí có hình dạng tương tự với keo kích mí. Tuy nhiên, chỉ dán mi sẽ hơi khó sử dụng với những người mới tập trang điểm.

  Loại dụng cụ nhấn mi này có hình dạng là một miếng dán dày giống miếng dán mi. Khi bạn kéo dãn sẽ để lộ sợi chỉ rất mảnh. Và bạn chỉ cần áp thẳng lên đường mí muốn tạo. Sau đó, cắt đi phần thừa 2 bên. Dùng dụng cụ đi kèm nhấn nhẹ đường mí có chỉ, để đường chỉ được cố định trên mắt. Vậy là bạn đã hoàn thành thật xuất sắc rồi đó.

  Liệu có thể thay thế các phương pháp phẫu thuật?

  Dụng cụ nhấn mí có thể giúp bạn tạo đường mí mắt trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng không phải là vĩnh viễn. Bù lại, phương pháp này rất an toàn và hiệu quả mang lại là một đôi mắt to tròn cực tự nhiên. Sẽ rất phù hợp với những nàng không muốn thay đổi dáng mắt của mình vĩnh viễn, mà chỉ trong một vài dịp đặc biệt đấy nhé.

  Dụng cụ nhấn mí mang lại đôi mắt to tròn cho nàng (Nguồn: Internet)

  Tuy những dụng cụ nhấn mí chỉ hỗ trợ tức thời, nhưng với sự tiện lợi và an toàn, thì sao các cô nàng mắt 1 mí không thử áp dụng ngay nhỉ? Đừng chần chừ các nàng nhé. Thử và chia sẻ ngay thôi nào!