EG SIM – SIM tiện dụng hiện đã có mặt tại cửa hàng tiện lợi tại sân bay ở Hàn Quốc

  Nếu không mang theo phương tiện liên lạc nào, khách du lịch vẫn dễ dàng thuê điện thoại di động tại các sân bay chỉ với yêu cầu đặt cọc bằng thẻ tín dụng. Trường hợp đã có điện thoại, du khách có thể mua sim du lịch (EG Sim Card) tại sân bay Incheon.

  0
  788
  Thẻ Sim có sẵn tại cửa hàng tiện lợi With Me của Airport Railroad

  Khách du lịch quốc tế không còn phải lo lắng, tìm kiếm nơi mua thẻ SIM khi đi du lịch tại Hàn Quốc! Thẻ SIM trả trước dành riêng cho khách du lịch không phải là người Hàn Quốc được gọi là EG SIM đã được phát hành vào tháng 3. Hiện bạn có thể mua EG SIM tại tất cả cửa hàng tiện dụng With Me, bao gồm cả tại chi nhánh Đường sắt Sân bay trong Sân bay Quốc tế Incheon.

  Cẩm nang hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng EG SIM

  EG SIM là thẻ SIM trả trước có tính cước cung cấp dữ liệu và cuộc gọi thoại bất kỳ nơi nào ở Hàn Quốc. Nhiều khách du lịch đã nhận thấy EG SIM thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí so với dịch vụ chuyển vùng tốn kém hay Wi-Fi.
  EG SIM cũng có sẵn trong các cửa hàng tiện lợi GS25, nhưng vì cửa hàng GS25 trong sân bay quốc tế Incheon đã đóng cửa và không còn hoạt động nữa. Khách du lịch nên đến cửa hàng tiện lợi With Me tại chi nhánh đường sắt sân bay trong sân bay hoặc các cửa hàng With Me khác sẽ thuận tiện hơn.

  Với thẻ EG SIM bạn có hai lựa chọn cho gói cước – dữ liệu 1GB với 40 phút gọi thoại với 30,000 won và dữ liệu 2GB với 80 phút gọi thoại với 50.000 won. Cả hai đều đi kèm với dịch vụ Wi-Fi miễn phí do KT cung cấp.
  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức bên dưới.

  Thông tin thêm

  Thẻ SIM dành riêng cho khách du lịch quốc tế, EG SIM

  Phương thức mua hàng:

  • Trực tuyến: Đặt mua tại trang web của EG SIM (Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hoa) và chọn nhận sản phẩm tại nơi cung cấp hoặc yêu cầu dịch vụ chuyển phát.
  • Ngoại tuyến: Bất kỳ cửa hàng tiện dụng của With Me và GS25 tại Hàn Quốc. Phải xuất trình hộ chiếu khi mua.

  Website:

  www.egsimcard.co.kr (Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung)

  Đường dây nóng về du lịch Hàn Quốc:

  + 82-2-1330 (Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)