Fan luôn nghi ngờ rằng 6 cặp đôi đình đám này của làng giải trí Hàn đã từng hẹn hò trong quá khứ

Hyuna - Hyunseung, IU và Lee Hyun Woo, Heechul và Yerin... đều là những cặp đôi tương tác tốt với nhau đến nỗi khiến fan tin rằng họ đang hẹn hò tình cảm.

0
555

Hyuna và Hyunseung

Hyuna và Hyunseung hợp tác chung trong một nhóm nhỏ mang tên “Troublemaker”, cho ra những sản phẩm âm nhạc đầy quyến rũ và thu hút. Sự tương tác của Hyuna và Hyunseung trên sân khấu và cả ở những khoảnh khắc đời thường tốt đến mức khiến nhiều fan nghi ngờ rằng cả hai có tình cảm với nhau. Hyuna và Hyunseung còn từng đóng những phân cảnh tiếp xúc da thịt, hôn nhau như thật trong MV. Những bức hình cặp đôi nắm tay nhau và thì thầm vào tai nhau làm rộ lên tin đồn tình cảm của hai người.

IU và Lee Hyun Woo

Sau khi có những phân cảnh tiếp xúc đầy đáng yêu, tình cảm trong MV “You and I” của IU, Lee Hyun Woo và nữ ca sĩ đình đám này đã cùng nhau tham gia vào một vài sự kiện quảng bá. Từ đó, mối quan hệ của IU và Lee Hyun Woo bắt đầu trở nên gần gũi dần. Cũng vì thế mà nhiều fan nghi ngờ rằng cặp đôi này có mối quan hệ đặc biệt hơn là đồng nghiệp thân thiết.
Sau đó, Dispatch bắt gặp cặp đôi trong một buổi hẹn hò bí mật. Cả IU và Lee Hyun Woo đều một mực phủ nhận và khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn. Tuy nhiên fan không tin vào lời giải thích này của hai nghệ sĩ.

Heechul và Yerin (G-Friend)

Yerin đóng vai bạn gái của Heechul trong MV “I Wish”, làm rộ lên tin đồn về mối quan hệ tình cảm của cả hai. Heechul được biết đến là nam nghệ sĩ có rất nhiều bạn bè là nữ thần tượng, tuy nhiên fan lại nhìn thấy được một điều gì đó đặc biệt giữa nam ca sĩ này và Yerin. Sau khi bức hình cả hai nắm tay nhau và đi mua sắm mà không quan tâm đến ánh mắt của những người dân xung quanh, fan càng tin rằng, Heechul và Yerin đã thật sự hẹn hò.

Hongki (F.T.Island) và Seolhyun (AOA)

Trước khi trở thành mỹ nhân nổi tiếng trong làng giải trí Hàn, Seolhyun từng đóng trong MV “Severely” của F.T.Island. Đóng vai bạn gái của Hongki, Seolhyun làm tròn vai đến mức khiến nhiều fan tin rằng cô và đàn anh là một đôi ngoài đời thực. Fan còn bất ngờ hơn khi phát hiện ra chó cưng của Seolhyun chính là mẹ của chú chó mà Hongki đang nuôi. Có vẻ như mối quan hệ giữa Hongki và Seolhyun không chỉ đơn giản là đồng nghiệp.

Kevin (ZE:A) và Kyungri (9MUSES)

Nhiều fan cho rằng bộ 3 Kevin, Kyungri và Sojin (9MUSES) mang tên Nasty Nasty sẽ trở thành Troublemaker tiếp theo. Dù Nasty Nasty có 3 thành viên, nhưng fan lại chú ý hơn cả vào sự tương tác đặc biệt giữa Kevin và Kyungri. Cái cách Kevin đối xử với Kyungri và cách hai người nhìn vào mắt nhau là minh chứng rõ ràng nhất. Với sự tương tác nóng bỏng của cặp đôi trong loạt ảnh poster, nhiều fan tin rằng Kevin và Kyungri có tình cảm thật ngoài đời.

Junho (2PM) và Sana (TWICE)

Sau khi chứng kiến sự tương tác mạnh mẽ của Junho và Sana trong MV “Instant Love”, nhiều fan không thể không nghĩ rằng cả hai thần tượng có mối quan hệ đặc biệt ngoài màn ảnh. Sau đợt hợp tác này, Sana tiếp tục góp mặt trong MV “Candy” của Junho. Việc trong một thời gian ngắn mà cả hai lại hợp tác trong nhiều tác phẩm như vậy khiến fan băn khoăn, liệu họ có phải đã rơi vào lưới tình của nhau hay không.