Giám đốc Yang Hyun Suk chỉ muốn “bắt cóc” Shin Ryu Jin nhà JYP về đội YG

Shin Ryu Jin quả là một thực tập sinh đáng nể, đã khiến giám đốc Yang Hyun Suk không ngừng tiếc nuối vì chẳng phát hiện ra cô sớm hơn.

0
562

Shin Ryu Jin là một trong các thực tập sinh đại diện cho công ty JYP tham gia tranh tài trong show thực tế sống còn MIXNINE.

Từ khi xuất hiện, Shin Ryu Jin đã gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp hoạt bát, vũ đạo rất tốt, giọng hát cũng ổn. Được biết các chuyên gia tìm kiếm tài năng nhà JYP đã phát hiện ra Shin Ryu Jin trong một fan meeting của GOT7, và cô đã là thực tập sinh của JYP được ba năm rồi.

Trong các tập MIXNINE, giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG liên tục khen ngợi Shin Ryu Jin, đặc biệt là phần vũ đạo cực chuẩn của cô gái trẻ. Trong tập mới nhất, Shin Ryu Jin cùng đội của mình lại tiếp tục nhận cơn mưa lời khen của giám đốc Yang.

Thậm chí ông không ngần ngại khẳng định “Shin Ryu Jin có một sức lôi cuốn cực mạnh. Thật không may bạn lại là thực tập sinh của công ty JYP. Tôi chỉ muốn bắt cóc bạn khỏi JYP để đưa về YG mà thôi”. Giám đốc Yang vốn đã hay chê hơn khen, nay lại khen ngợi Shin Ryu Jin hết lời thế này thì càng làm khán giả quan tâm đến Ryu Jin hơn nữa.

LINH NHI