Giới thiệu quán ngon Jeju: ăn buffet thịt lợn rừng với bàn ăn ngũ sắc

  Jeju được biết đến là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi. Ngoài vẻ đẹp hoang sơ và những ngôi làng cổ kính ở đây đã tạo nên một nét văn hóa riêng ở Hàn Quốc. Ẩm thực ở đảo Jeju cũng mang một nét riêng, giúp thực khách có thể cảm nhận được hương vị của biển cả qua các loại hải sản tươi sống. Ở Jeju còn trồng được cả quýt và thịt heo rừng. Thịt heo rừng ở Đảo Jeju cực nổi tiếng đối với giới sành ăn mỗi khi nhắc tới, nhiều món như thịt heo đen, heo rừng ngũ vị sẽ khiến cho thực khách phải ngã lòng vì sự hấp dẫn của nó.

  0
  727

  킹흑돼지 -nhà hàng buffet thịt lợn rừng nổi tiếng ở đảo Jeju nổi tiếng đến nỗi mà chỉ nói tên là ai cũng biết địa chỉ. Không chỉ khách du lịch mà người dân bản địa khi có tiệc hay dịp quan trọng cũng đưa gia đình đến đây dùng bữa.

  Đến đây thực khách không chỉ được thưởng thức thịt lợn rừng Jeju chính hiệu mà còn được trải nghiệm các món ăn phụ như kimchi, rau rừng, muối rang trộn màu tự nhiên do chính chủ quán chế biến. Sau khi ăn thịt nướng, các bạn có thể tự “chế” cho mình một bát cơm trộn bibibap với các nguyên liệu rau, gia vị vừa lấy, và không ăn hết thì có thể xin chủ quán đóng gói mang về nữa.

  Thịt lợn, rau, cơm và tất cả các loại đồ uống, gia vị đều được cung cấp miễn phí về số lượng và không giới hạn thời gian. Để thưởng thức bàn tiệc ngũ sắc như trong hình thì các bạn nhất thiết phải gọi điện đặt trước, quán chỉ nhận khách đoàn từ 4 người trở lên, một suất là 25.000 won. Khi nào đi đông người và muốn thưởng thức thịt lợn Jeju chính hiệu thỏa thích thì các bạn nhớ ghé quán “Vua thịt lợn rừng Jeju” này nhé!

  Hướng dẫn đặt và đến quán:
  Số điện thoại đặt hàng: 010-5551-6257
  Địa chỉ: 제주시 연동 2313-4 (cách sân bay Jeju 2,3km)