Gọi RM (BTS) là “Rap thiểu năng”, rapper sinh năm 2005 không xin lỗi mà còn đáp trả ngông cuồng

Dù chỉ vừa mới ra mắt vài ngày nhưng rapper nhí này đang "hứng trọn gạch" vì thái độ hỗn xược với đàn anh.

0
484

ACHILLO là một rapper tân binh của Starship Entertainment, gần đây đã ra mắt trong một bộ ba hip-hop trẻ tuổi có tên OGZ. Dù chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào showbiz vài ngày nhưng ACHILLO hiện là tâm điểm của một cuộc tranh cãi, khi bị phát hiện từng có phát ngôn miệt thị RM (BTS) trong quá khứ.

Gọi RM (BTS) là Rap thiểu năng, rapper sinh năm 2005 không xin lỗi mà còn đáp trả ngông cuồng - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng soi được rằng ACHILLO đã chia sẻ bài báo về sự kết hợp giữa Dynamic Duo Gaeko và RM (BTS) kèm bình luận: “Khi Thánh Rap gặp Rap Thiểu Năng… nó sẽ thế nào đây haha. Tôi sẽ chỉ nghe phần của Gaeko.”

Gọi RM (BTS) là Rap thiểu năng, rapper sinh năm 2005 không xin lỗi mà còn đáp trả ngông cuồng - Ảnh 2.

“OGZ” MV – OG SCHOOL PROJECT

ARMY – cộng đồng fan của BTS đã vô cùng tức giận khi nhìn thấy bình luận này, nhưng thay vì xin lỗi, ACHILLO đã đáp trả với thái độ thách thức:

“Chào chị. Là fan, chị hẳn là rất buồn khi nghe em gọi Rap Monster là Rap Thiểu Năng, em rất xin lỗi. Tuy nhiên, chị như vậy chẳng phải là không tôn trọng sở thích cá nhân của người khác hay sao?

Nếu em cũng không tôn trọng sở thích cá nhân của người khác, em sẽ bật lại chị là “Tại sao chị lại thích Rap Monster? Em thật sự không hiểu đấy.”

Nhưng ở đây, chính chị mới là người không tôn trọng ý kiến của người khác. Em chỉ viết về cảm nhận cá nhân của mình, khi nhìn thấy Gaeko – rapper xịn nhất tại Hàn Quốc và RM – kẻ không biết rap kết hợp với nhau.

Việc lũ fan cuồng các chị đi chia sẻ khắp nơi và nói xấu sau lưng người khác thì chắc đúng, ha? Tại sao mấy người làm vậy? Nếu có vấn đề gì với em, hãy phản hồi thông qua Facebook Messenger.

Em hiểu là chị rất buồn khi em gọi anh ta là Rap Thiểu Năng. Nhưng làm như thế này không khiến mấy người cảm thấy khá hơn đâu. Đừng có làm mấy trò bẩn thỉu như chụp lại màn hình và nói về em như một thằng rác rưởi.

Chị nghĩ em nói về RM như vậy là sai, nhưng cách mấy người hành động hiện tại cũng không đúng. Hãy nói riêng với em.

Em đề nghị chị nên xóa những bài viết đó đi. Tất nhiên là chị có thể không làm nếu chị không muốn.

Và gửi đến các chị – một lũ fan cuồng nói em không có quyền đánh giá, em là ai chứ, em chính là Hyun Seonoong.”

Hiện tại, Starship Entertainment chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về vấn đề này, còn các fan của BTS tiếp tục chỉ trích thái độ hỗn xược của rapper nhí này đối với tiền bối.

Nguồn: AK