Gong Hyo Jin và 3 kiểu tóc nổi bật trong phim

  Gong Hyo Jin luôn được biết đến như một trong những biểu tượng thời trang nổi bật ngay cả trong phim lẫn ngoài đời. Cùng theo dõi 3 kiểu tóc nổi bật của cô trong Muôn kiểu ghen tuông.

  0
  989

  1Kiểu tóc xoăn lọn chữ S

  Trong bộ phim này, Gong Hyo Jin hoá thân vào nữ phóng viên dự báo thời tiết trên truyền hình. Nhân vật mà cô đảm nhận có tâm hồn tự do cùng phong thái làm việc chăm chỉ. Với tạo hình nhân vật như thế, các kiểu tóc của cô trong phim cũng thiên vềsự đơn giản và nữ tính. Kiểu tóc tiêu biểu nhất trong phim có thể kể đến mái tóc xoăn nhẹ ở phần đuôi tạo hiệu ứng bồng bềnh, nữ tính cho mái tóc. Đây cũng là một gợi ý hay ho cho những cô nàng chuộng sự đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn giữ được điểm nhấn nhất định cho bản thân mình.

  2

  3Kiểu tóc đuôi gà kết hợp mái xéo

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc đuôi gà cùng một màu son đỏ truyền thống.

  Có thể thấy cột tóc đuôi gà là kiểu tóc khá thông dụng mỗi khi chị em phụ nữ chúng mình không có nhiều thời gian tạo kiểu cho tóc. Điều này cũng khá dễ hiểu khi nữ phóng viên thời tiết Pyo Na Ri cũng áp dụng triệt để kiểu tóc này trong các phân cảnh ngoài trời hay trong trụ sở công ty. Dù là kiểu tóc khá đơn giản, và không có nhiều điểm đặc biệt, nhưng khi Gong Hyo Jin diện chúng cũng tạo nên một nét riêng rất khác biệt và thời trang. Đặc biệt hơn, những khi cô kết hợp chúng cùng một màu son đỏ thẫm, thần thái ấy thật không đùa được đâu!

  4Kiểu tóc búi rối nửa đầu

  Kiểu tóc cuối cùng trong top 3 những kiểu tóc nổi bật của Gong Hyo Jin trong Muôn kiểu ghen tuông chính là búi nửa đầu và đánh rối lọn tóc. Có thể thấy, cô đã tạo điểm nhấn cho nhân vật của mình bằng cách đánh rối nhẹ tạo hiệu ứng khác lạ hơn cách búi tóc giữa đầu thông thường. Khán giả cũng dễ dàng nhận ra, bản thân Gong Hyo Jin cực kì lăng xê kiểu tóc này khi cô diện chúng cả trong phim và ngay tại buổi ra mắt phim.

  Tổng hợp 3 kiểu tóc nổi bật của Gong Hyo Jin trong phim.