Goo Hye Sun tiết lộ lý do rời khỏi YG sau 14 năm gắn bó

  Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên lên tiếng sau khi quyết định rời khỏi YG sau 14 năm gắn bó.

  0
  523

  Vào ngày 10 tháng 1, Goo Hye Sun đã có buổi giới thiệu phim ngắn “Mystery Pink” tại bảo tàng nghệ thuật Hangaram. Cô nàng cũng chính thức lên tiếng về quyết định rời khỏi công ty giải trí YG Entertainment.

  Cô cho biết: “Tôi đã chuyển từ YG Entertainment đến PARTNERS park. Đây là lần đầu tiên tôi thay đổi công ty quản lý. Cũng không có lý do nào đặc biệt cả, nhưng tôi nghĩ rất nhiều về bản thân mình. Tôi nhận ra đó là con đường mà tôi có thể khám phá bản thân mình nhiều hơn và chịu trách nhiệm với những gì mà tôi đang làm. Vì không ai có thể chịu trách nhiệm về cuộc sống của tôi, tôi phải làm cái gì đó cho bản thân mình. Đó là cách tôi quyết định”.

  Chia sẻ thêm về những kế hoạch trong tương lai, Goo Hye Sun trải lòng: “Mặc dù có những điều tôi muốn làm, nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo đúng ý tôi. Nếu tôi nói rằng tôi muốn tập trung vào diễn xuất, điều đó không có nghĩa là nó luôn luôn xoay quanh đúng công việc diễn xuất. Nhưng bây giờ, tôi muốn có một sự nghiệp vững chắc với vai trò diễn viên”.

  Ngoài ra, Goo Hye Sun cũng chia sẻ về bộ phim ngắn thứ hai của mình: “Khi làm phim, không có nhiều nơi để trình chiếu tác phẩm của tôi nên tôi nên tôi đã giới thiệu bộ phim thông qua một cuộc triển lãm”.

  Theo Soompi