Hai mỹ nam Sung Hoon và Jo Han-sun đối đầu trong “Em trai tôi là găng tơ”

  Với lựa chọn của cặp anh em sinh đôi trong câu chuyện phim “Em trai tôi là Găng tơ” (Brothers in Heaven), con đường cùng lối đi riêng của từng người dường như lại chính là quyết định sinh tử.

  0
  679

  HHT – Với lựa chọn của cặp anh em sinh đôi trong câu chuyện phim “Em trai tôi là Găng tơ” (Brothers in Heaven), con đường cùng lối đi riêng của từng người dường như lại chính là quyết định sinh tử.

  Hai mỹ nam Sung Hoon và Jo Han-sun đối đầu trong “Em trai tôi là găng tơ”

  Tae-Joo (Jo Han-Sun đóng), một cảnh sát giỏi, có nhiệm vụ truy bắt những băng đảng trộm cổ vật khét tiếng ở Busan. Trong lúc truy đuổi tội phạm, anh lại phải đối đầu với Tae-Sung (Sung Hoon đóng) – người em trai sinh đôi, cùng lớn lên trong trại trẻ mồ côi, giờ đây chính là một thành viên “máu mặt” trong thế giới ngầm Găng tơ.

  Hai mỹ nam Sung Hoon và Jo Han-sun đối đầu trong “Em trai tôi là găng tơ” - ảnh 1

  Hai anh em sinh đôi, trái ngược hoàn toàn tính cách, chọn lựa cuộc đời ở hai phía đối lập nhau của luật pháp, đối lập cả trong tình yêu. Sẽ ra sao khi hàng loạt những khó khăn, những thế lực cản trở, những mâu thuẫn, hiểu lầm từ quá khứ đến hiện tại vẫn đeo bám họ? Giữa họ cũng đã từng có quyết định cắt đứt quan hệ với nhau, do mâu thuẫn trong quá khứ. Liệu rằng có cơ hội hoà giải nào cho tình anh em sau bao năm gặp lại?

  Hai mỹ nam Sung Hoon và Jo Han-sun đối đầu trong “Em trai tôi là găng tơ” - ảnh 2

  Hẳn nhiên, luôn có những mâu thuẫn bên trong mỗi con người, giữa Thiện và Ác, giữa mâu thuẫn và tha thứ. Tất cả sẽ được thể hiện rõ nét và đầy đủ, thông qua từng tranh chấp của hai nhân vật anh em sinh đôi trong câu chuyện phim này, vốn dĩ luôn phải đối mặt nhau trong tình và hận của đời người.

  Hai mỹ nam Sung Hoon và Jo Han-sun đối đầu trong “Em trai tôi là găng tơ” - ảnh 3

  Ở một phương diện khác, bộ phim còn phản ánh một thực trạng xã hội hiện nay mà không phải ai trong chúng ta cũng nhìn ra được. Đó là sự “dán nhãn” của người này lên đời sống kẻ khác. Bạn có thể là người bị “dán nhãn”, nhưng cũng có thể, vô tình hay cố ý, chính bạn lại là người gán ghép những “nhãn” định kiến lên kẻ khác.

  Hai mỹ nam Sung Hoon và Jo Han-sun đối đầu trong “Em trai tôi là găng tơ” - ảnh 4Tuy nhiên, sự  “dán nhãn” của xã hội đôi khi lại không nghiệt ngã nguy khốn bằng chính bản thân bạn tự “dán nhãn” cho mình. Sẽ là sự bất cần, phó mặc, thậm chí cố chấp với mọi thứ để bản thân mình cuốn theo từng cơn gió lang thang trong sự tình cờ của số phận, chỉ để thể hiện đúng “nhãn” đã được đời và cả chính mình tự “gắn”.

  Hai mỹ nam Sung Hoon và Jo Han-sun đối đầu trong “Em trai tôi là găng tơ” - ảnh 5Tae-Sung (Sung Hoon đóng) sẽ cho khán giả thấy điều đó: Một tâm hồn đầy tội lỗi dằn xé, được che chắn bởi vẻ ngoài ngông cuồng, dưới “nhãn dán” của một Găng tơ. Nếu sau 7 năm hoạt động diễn xuất, với gia tài hơn 10 bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình, Sung Hoon luôn được “đo ni đóng giày” với các vai triệu phú, doanh nhân thành đạt… thì đến lần tham gia Em trai tôi là Găng tơ (tên gốc: Brothers in Heaven) này, chàng “CEO hot nhất màn ảnh Hàn” nhờ bộ phim Drama My Secret Romance của kênh OCN đã được hoá thân thành một Găng tơ đầy “máu mặt” ở Busan.

  Trailer Em trai tôi là Găng tơ.

  Phim Em trai tôi là Găng tơ dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19.1.2018.

  ĐÔNG QUÂN

  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Gọi 0936 727 200