Hãy đến những nơi này nếu bạn muốn tìm sự bình yên tại Seoul

Khách du lịch Hàn Quốc thường xem mua sắm là điều lý tưởng nhất trong hành trình thế nhưng thật đáng tiếc nếu bạn không ghé thăm những địa điểm bình yên ở gần Seoul để “sạc” lại năng lượng cho chuyến hành trình tiếp theo.

0
398

1Khu vườn buổi sáng bình yên

Khu vườn buổi sáng bình yên

Cách Seoul khoảng 50 phút chạy xe bạn sẽ bắt gặp khu vườn buổi sáng bình yên nằm tại Gapyeong, Gyeonggi-do. Đây được coi là khu vườn đẹp nhất Hàn Quốc với 1.300.000 lượt khách du lịch mỗi năm. Khu vườn được thiết kế với chủ đề những đường cong mang phong cách Hàn Quốc và sự cân bằng bất đối xứng. Khu vườn bình yên được chia thành 22 khu vườn nhỏ theo chủ đề khác nhau trong đó nổi bật nhất là khu vườn Eden lãng mạn, quảng đường lớn buổi sáng và khu vườn phong cách Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc bạn nhất định phải đến khu vườn này để có những phút nghỉ ngơi thư giãn và nạp thêm năng lượng cho hành trình khám phá những điểm đến tuyệt đẹp khác của xứ sở Kim Chi.

2Công viên hồ IIsan

Công viên hồ IIsan

Công viên hồ IIsan kéo dài hơn 900.000m2. Đây là hồ nước nhân tạo lớn nhất vùng Đông Á. Đến với nơi này bạn sẽ được chứng kiến những thảm thực vật với hơn 100 loài hoa dại và hơn 200 loài cây đa dạng, đảo Dalmaji giữa lòng hồ. Đây là điểm đến tuyệt vời cho việc tản bộ và picnic. Bạn có thể đi bộ theo còn đường mòn dài 7,5km hoặc đạp xe đạp ở con đường dài 4,7 km. Hàng năm ở đây thường tổ chức Triển lãm trồng trọt quốc tế với thu hút rất đông khách du lịch.

3Thư viện đẹp nhất Hàn Quốc

Thư viện đẹp nhất Hàn Quốc – Khu rừng của lời thì thầm

Nằm trong thành phố sách Paju có một thư viện có cái tên rất lạ “khu rừng của lời thì thầm” với những giá sách khổng lồ cao tận 8m và rộng tới 3,1km.
Những cuốn sách trong thư viện có đến 500.000 cuốn được phân loại theo nhà tài trợ chứ không theo quy tắc thư viện thông thường.
Hãy dạo quanh những khu rừng sách để khám phá những trải nghiệm chưa từng có trước đây.

4Vườn Sinh Thái BCJ (Byeokchoji)

Vườn sinh thái BCJ

Vườn sinh thái BCJ nằm tại Paju, một nơi tuyệt vời để tản bộ. Ở đây cũng được chọn là bối cảnh cho rất nhiều bộ phim Hàn Quốc lãng mạn trong đó có bộ phim nổi tiếng “Vì sao đưa anh tới”, “Hậu duệ mặt trời” “Người hầu gái”. Vườn sinh thái BCJ sẽ cho bạn những phút giây thư giãn với cảnh đẹp như tranh vẽ và cảm giác như được hòa mình vào những cảnh quay lãng mạn của phim Hàn.