Henry ‘lột xác’ với hình ảnh máu me, chính thức tham gia ‘đường đua’ Kpop tháng 2

  Sau Red Velvet, Henry là chiến binh tiếp theo của nhà SM có màn comeback ở đầu năm 2018.

  0
  766

  Năm 2017 vừa qua, Henry Lau đã hoạt động hết công suất khi lần lượt tung ra nhiều single như Real Love, I’m Good… Và anh chàng sẽ trở lại trên “đường đua” Kpop tháng 2 với át chủ bài Monster. Những hình ảnh teaser vừa được tung ra, hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy phấn khích trước tạo hình của Henry trong MV mới, hứa hẹn có nhiều cảnh đánh đấm chất lừ.

  Henry là một thành viên nổi bật của nhóm Super Junior-M (nhóm nhỏ của Super Junior). Có thể nhiều fan Kpop không biết nhiều về những anh chàng này bởi nhóm chủ yếu hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Thậm chí, tại đây độ phủ sóng và nổi tiếng của Super Junior-M còn nhiều hơn cả nhóm chính. Henry là thành viên mang quốc tịch Canada nhưng gốc là người Đài Loan nên anh chàng thông thạo tiếng Trung. Nam thần tượng này được xem là thiên tài âm nhạc của SM khi sở hữu nhiều tài năng từ ca hát, sáng tác đến chơi được nhiều nhạc cụ khác nhau. Chính vì thế việc Henry ra mắt một ca khúc mới sẽ là thông tin đáng xem với những fan của nhà SM.

  Monster được viết bởi chính Henry, bài hát là xâu chuỗi những xúc cảm của chàng trai sau khi tan vỡ. Ca khúc có 3 phiên bản tiếng Hàn, Anh, Trung và chính thức lên sóng vào 18 giờ ngày 2/2 (giờ Hàn). Với tông màu đen trắng u tối, Henry hoàn toàn lột bỏ hình tượng ngọt ngào, dịu dàng trước kia.