Hiện tại khí chất “soái ca” và vô cùng ngầu thế nhưng Knet lại cho rằng đây mới là thời kì hút fans của Taeyeon (SNSD)

  Cô nàng vẫn giữ được sự duyên dáng và lôi cuốn theo năm tháng hoạt động âm nhạc

  0
  1129

  Trải qua 11 năm hoạt động trong ngành âm nhạc Hàn Quốc, Taeyeon ngày càng khẳng định được vị trí của mình thông qua những gì cô đã cống hiến đến cho khán giả. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô nàng luôn ở trong thời kì đỉnh cao, thu hút được một lượng lớn người hâm mộ khác giới bởi sự tinh tế, thanh lịch của mình. Tuy nhiên nhiều người cho rằng thời điểm hiện nay vẫn chưa là gì so với thời gian trước lúc mới “chân ướt chân ráo” vào nghề của Kid Leader.

  Taeyeon hiện nay là một nghệ sĩ thành công và đang phát triền ngày càng nhiều về lĩnh vực âm nhạc chuyên môn của mình.

  Nhiều người cho rằng thời điểm Taeyeon vẫn còn trẻ, mái tóc vẫn còn khá đơn giản mộc mạc chỉ cột 2 bên là đã đủ khiến cho mọi người trở nên “phát cuồng” và yêu thích. Cụ thể là vào năm 2009, khi SNSD vừa ra mắt được vài mắt thì Taeyeon thời bấy giờ đã sở hữu được một lượng fans đông đảo không chỉ ở nữ giới mà còn “đốn tim” luôn cả những chàng trai Hàn Quốc.

  Taeyeon thời điểm năm 2009 với các đường nét gương mặt vẫn còn khá non kết hợp với tóc mái ngố đã khiến nhiều người cảm thấy thân thuộc như một cô gái nhà đối diện.

  Cặp má phúng phính cùng với đôi mắt to tròn, trang điểm vô cùng nhẹ nhàng không cầu kì những vẫn khiến khán giả cảm thấy yêu thích đó là những gì của Taeyeon ở thời điểm ấy.

  Cô nàng vô cùng hài hước và đáng yêu ở độ tuổi thanh xuân vô cùng xinh đẹp của mình. 

  Nhiều người nhận xét rằng cảm giác khi lần đầu tiên mà ho gặp Taeyeon chính là cô nàng đáng yêu và dễ thương đến mức muốn ôm vào lòng và trò chuyện thật nhiều. 

  “Soái ca” của chúng ta thời ấy đã có những phút giây tinh nghịch và vô cùng đáng yêu như trẻ con thế này đây.

  Cô nàng thời ấy hot đến mức đã từng có câu nói rằng “Ai cũng nên có một Taeyeon ở trong nhà của mình”, bởi vì cô nàng sở hữu những nét tính cách vô cùng độc đáo và thu hút người đối diện.

  Dễ thương, trắng trẻo như một cục bột thế này thì ai mà không yêu cho được chứ?

  Gương mặt “búng ra sữa” cùng với chiều cao “khá khiêm tốn” của Taeyeon thời ấy đã từng khiến nhiều người lầm tưởng cô mới là em út của SNSD trong một thời gian.

  Taeyeon hiện nay thực sự ngày càng xinh đẹp và trưởng thành như một quý cô thực thụ, mang phong cách vô cùng mạnh mẽ và cũng lôi cuốn khán giả.

  “Danh tiếng của Taeyeon thời đỉnh cao chính là tường thành, so ra thì idol thời nay còn hit khói”

  “Thời đỉnh cao Taeyeon nổi lắm đó ㅋㅋㅋ Nhưng mình vẫn cho rằng bây giờ chị ấy vẫn là nữ thần tượng số 1”

  “Hiện giờ cô ấy vẫn nổi tiếng lắm đấy. 11 năm hoạt động, tự tổ chức được tour Châu Á và vé thì lúc nào cũng hết sạch veo trong tích tắc.”

  “Ngày xưa thì cute dễ thương, thời nay thì trưởng thành một theo một chút sexy. Taeyeon à làm sao em chịu được huhu ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ”

  “Năm 2009 Taeyeon là số một.”

  “Cô ấy thời điểm ấy đúng chuẩn là vẻ dễ thương toát ra từ cơ thể chứ không phải là cố gắng tỏ ra dễ thương. Và tính cách của cổ cũng rất tốt nữa nên ai cũng yêu mến cổ hết.”