Học chưa hết cấp 1, các 'tiểu mỹ nhân' Hàn Quốc đã làm bạn với son phấn, trang điểm

  Mới chỉ học cấp 1 và tuổi đời còn rất nhỏ nhưng những "thiên thần nhí" tại Hàn Quốc đã làm bạn với son phấn mỗi ngày.

  0
  718

  Hàn quốc là một trong những đất nước rất chú trọng về ngoại hình vì vậy mà nếu chẳng may bạn không sinh ra với một gương mặt thanh tú thì phần nhiều sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
  Chính vì vậy công nghệ thẩm mỹ và trang điểm ở xử sở Kim Chi đặc biệt phát triển, nhưng đáng tiếc là những đối tượng sử dụng nó không chỉ có những người trưởng thành mà ngay cả những bé gái cũng có thói quen lạm dụng son phấn từ sớm.

  1Lee Eun Chae

  Eun Chae liên tục xuất hiện với gương mặt được trang điểm kỹ

  Là một trong những người mẫu nhí nổi tiếng tại Hàn, chỉ với 6 tuổi nhưng Eun Chae đã liên tục xuất hiện với gương mặt được tô vẽ kỹ và kẻ mắt sắc lẹm. Ngoài những lúc phải chụp ảnh lên hình thì cô bé cũng thường xuyên trang điểm khi đi học để trông thật xinh xắn.

  Dù ở nhà người hâm mộ cũng luôn thấy cô bé với gương mặt sắc nét
  Hình ảnh cô bé selfie khi đánh son gây nhiều tranh cãi

  Nhiều người cho rằng cô bé đang tiếp xúc với son phấn quá nhiều, ngay cả những khoảnh khắc đời thường cũng phải đánh son, đánh má.

  Nhiều người cho rằng các cô bé còn quá ít tuổi để làm dụng trang điểm như vậy

  2Jung Won Hee


  Cô nàng này nổi tiếng đến mức mới 10 tuổi đã gia nhập công ty SM và có cơ hội trở thành một trong nhưng Idol nổi tiếng trong tương lai. Nhưng mặt trái của nó chính là việc cô bé phải liên tục trang điểm, ghi hình và tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp khi chưa đến tuổi.

  Nổi tiếng từ sớm nên Won Hee luôn xuất hiện với gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng và ngay cả khi đi học, cô bé cũng không quên đánh son, đánh má cho thêm phần xinh đẹp.

  Vì trang điểm nhiều nên các cô bé cũng phải đắp mặt nạ hồi phục da

  3Yoo Ye Won


  Yoo Ye Won nhanh chóng ra dáng một mỹ nhân khi mới lên 6 tuổi. Chính vì vậy cô bé trở thành gương mặt đắt giá của các nhãn hàng thời trang trong nước. Không chỉ được chăm chút về quần áo, Ye Won cũng được hóa trang rất kỹ mỗi khi xuất hiện và thuộc lòng các sản phẩm dưỡng da từ khi còn bé.

  Ye Won quen thuộc với gương mặt được tô son và kẻ lông mày
  Ngay cả khi ở nhà, cô bé cũng không thể thiếu son hồng
  Hay thậm chí là những sản phẩm dưỡng da, làm đẹp