Học tiếng Hàn miễn phí mà không hề nhàm chán với 5 kênh Youtube sau

  Youtube vẫn luôn là nguồn vô tận giúp ích cho mọi người trong việc học ngoại ngữ miễn phí mà không cần phải tốn tiền bạc vào các trung tâm ngoại ngữ đắt đỏ. Tận dụng điều đó, Korea.com.vn muốn giới thiệu cho các bạn các kênh youtube học tiếng Hàn hiệu quả mà không hề gây cảm giác nhàm chán. Học giỏi tiếng Hàn đơn giản bằng cách trang bị cho mình một thiết bị điện tử có thể truy cập vào youtube, tắt hết thông báo từ mạng xã hội phiền toái khác, cuối cùng là bạn phải thật tập trung để tận hưởng các video hay ho trong các kênh youtube bên dưới.

  0
  1078


  Web học tiếng Hàn đã trở nên quen thuộc với những ai mong muốn được học tiếng Hàn nhanh và ít tốn chi phí nhất. Tuy nhiên do sự bùng phát quá nhiều nên các trang web hay kênh mạng học tiếng Hàn thường ít đầu tư và không gây thu hút cho người đọc. Hiểu được sự khó khăn đó, chúng tôi đã tổng hợp lại 5 kênh Youtube học tiếng Hàn không khiến bạn nhàm chán và từ bỏ. Hãy cùng khám phá với chúng tôi nào!.

  1KoreanClass101


  Đây là nguồn học tiếng Hàn thú vị với nội dung phong phú được nhiều người học tiếng Hàn khuyên dùng. Những câu ngữ pháp đơn giản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao qua những video do chính người bản xứ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi mỗi ngày không lo lắng về chất lượng kiến thức. Kênh này có các video dạy về kĩ năng nghe khá hay và vô cùng phù hợp cho các bạn muốn học về tự vựng cũng như văn hóa Hàn Quốc Các giáo viên thân thiện và dễ thương, và các video thường khá hấp dẫn.

  2Talk to me in Korean


  Kênh dạy tiếng hàn miễn phí này đã quá quen thuộc đối với những người tự học ngôn ngữ này. Với gần 400.000 người theo dõi trên youtube , ngoài các video dạy tiếng Hàn thì kênh này còn thu hút người xem bởi các mục giải trí như review về các bộ phim Hàn hay, các bài hát tiếng hàn được cover bởi các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới…Ngữ pháp được giải thích cụ thể kèm theo ví dụ, có cả các bài học trung cấp và cao cấp khác phù hợp với mọi trình độ.

  3Cheri Hyeri


  Được giảng dạy bởi một cô bạn người hàn tên là Cheri Hyeri đang theo học khoa tiếng việt tại Việt Nam. Hyeri còn có thể nói tiếng việt một cách trôi chảy, phát âm chuẩn xác đến 98% dù sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc. Các video thú vị được truyền tải bởi giọng nói khá đáng yêu của cô bạn này chắc chắn sẽ giúp cho việc học tiếng Hàn của các bạn sẽ bớt trở nên nhàm chán.

  4Seemile


  Kênh này có một danh sách các video dành cho người Việt được giảng dạy bằng tiếng việt nên rất dễ hiểu gồm tiếng hàn nhập môn, tiếng hàn sơ cấp, vui học hội thoại tiếng Hàn…Seemile bao gồm các video ngắn và dài cứ khoảng 2 phút sẽ xuất hiện một hoặc hai cụm từ. Với tiêu chí là biến việc học của bạn trở nên vui hơn và dễ hiểu hơn chắc chắn sẽ khiến cho các bạn không đắn đo khi quyết định chọn kênh này để học.

  5Quick Korean


  Học tiếng Hàn kết hợp với học tiếng Anh thật hiệu quả với hơn 250 video được đầu tư kĩ lưỡng đẹp mắt với Quick Korean. Trang sẽ giúp cung cấp cho bạn một nền tảng tốt trong việc nói và viết bằng tiếng Hàn.