Hwang Min Hyun viết thư tay nói về việc Wanna One tan rã

  Người hâm mộ rơi nước mắt khi lắng nghe tâm sự đầy xúc động từ nam thần tượng.

  0
  772

  Trong fan-con gần đây của Wanna One, Hwang Min Hyun đã đọc to một lá thư được anh viết cho người hâm mộ. Min Hyun bắt đầu bức thư bằng cách cảm ơn người hâm mộ vì tất cả những trải nghiệm mới mẻ mà anh có được trong năm nay.

  “Bất kể tôi nói cảm ơn các bạn bao nhiêu lần thì cũng không bao giờ đủ để bày tỏ trọn vẹn lòng biết ơn của tôi đến các Wannable. Nhờ có họ, Wanna One và tôi mới có thể có được rất nhiều trải nghiệm mới mẻ.
  Tôi ngạc nhiên, hạnh phúc và tự hào.
  Đôi khi, tôi cảm thấy chán nản và mệt mỏi, nhưng mỗi lần tôi nhìn vào những ánh mắt tươi sáng của các bạn từ phía sân khấu, tôi liền tìm lại được nguồn sức mạnh. Tôi nhận ra một điều sau khi gặp Wannable… đó là tôi nên trở thành một người biết yêu thương những người xung quanh. Tôi đang sống một cuộc sống tuyệt vời và sẽ tiếp tục sống một cuộc sống tuyệt vời như thế nhờ có những ai cười và khóc cùng với tôi”.

  “Tôi trân trọng từng phút giây khi tôi trở nên gần gũi hơn với các thành viên và các Wannable. Nhưng trái tim tôi cũng cảm thấy thật nặng nề. Tôi ghét phải nghĩ đến từ “tan rã”, tuy nhiên, tôi nhận ra rằng bản thân cảm thấy buồn hơn một chút thì tôi lại càng hạnh phúc hơn.”
  Sau khi bầu không khí chùng xuống, Min Hyun kết thúc lá thư bằng một lời nhắn gửi đầy lạc quan để khích lệ tinh thần mọi người. Anh hứa sẽ không bao giờ lãng phí tình yêu của người hâm mộ và sẽ tiếp tục nỗ lực với tư cách một nghệ sĩ.
  “Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là cần phải tập trung cho hiện tại, nên tôi sẽ trân trọng khoảnh khắc này, khi tôi gần gũi những người yêu mến tôi nhất. Tôi sẽ không lãng phí tình yêu của các bạn và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Tôi sẽ nhảy, hát và yêu thương chân thành vì các Wannable của tôi”.
  Như đã quyết định tại Produce 101 Mùa 2, Wanna One sẽ tan rã vào ngày 31 tháng 12 năm 2018. Bên dưới là video ghi lại cảnh Hwang Min Hyun đọc lá thư của mình.