“Idol Star Athletics Championships” trở lại, Lai Guan Lin và Bae Jin Young (Wanna One) sẽ thi đấu bowling

Các fan lại sắp sửa được xem idol khoe tài chơi thể thao tại "Idol Star Athletics Championships".

0
633

Đài MBC vừa thông báo Idol Star Athletics Championships 2018 sẽ được tổ chức vào hai ngày 15 và 22/1, để kịp phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán.

Đại hội thể thao của các idol luôn là một sự kiện đặc biệt, khi các ca sĩ không khoe tài ca hát như thường lệ mà là chơi thể thao. Các fan thì tha hồ bất ngờ khi phát hiện idol hóa ra còn là vận động viên cừ khôi, còn các idol sẽ có một ngày siêu mệt mà siêu vui, được hò reo cổ vũ đồng đội, được cười đùa thoải mái.

Wanna One sẽ là các vận động viên lần đầu thi tài trong Idol Star Athletics Championships năm nay. Và hai chàng trai Lai Guan Lin cùng Bae Jin Young sẽ cùng thi đấu môn bowling – môn thể thao mới được đưa vào chương trình năm nay. Chỉ có điều Wanna One đang vô cùng bận rộn, nên các fan đang lo hai chàng trai không còn thời gian để tập luyện trước khi thi đấu.

Các ONCE thì hơi buồn một xíu khi nghe tin Mina (TWICE) sẽ vắng mặt. Trong Idol Star Athletics Championships năm ngoái, Mina đã giành huy chương vàng môn thể dục dụng cụ nên ai cũng tiếc khi Mina không tiếp tục thi đấu trong năm nay.

LINH NHI