Irene để tóc mái: Lúc bị chê ‘thảm họa’, khi được khen như nữ thần

  Ngôi sao của Red Velvet không hợp với kiểu tóc mái trên chân mày nhưng lại rất xinh khi để tóc mái thưa.

  0
  1167


  Đầu năm 2017, Irene lần đầu thử nghiệm để tóc mái. Cô nàng chọn kiểu mái trên chân mày, xu hướng tóc nổi đình đám tại Kpop. Tuy nhiên, các fan đã chê hết lời style mới của thành viên Red Velvet. Họ cho rằng đây chính là kiểu tóc thảm họa của Irene.
  Đây vốn là kiểu tóc lạ, rất kén mặt. Tóc mái trên chân mày khiến Irene trông già hơn.

  Tóc mái hơi quăn, ngắn của nữ thần nhà SM khiến nhiều fan “khóc thét”, họ yêu cầu stylist xem xét lại tạo hình. Irene có gương mặt xinh đẹp nhưng nữ ca sĩ không hợp với tóc mái ngắn.
  Nhiều sự kiện sau đó, tóc mái của Irene được tạo rối, tỉa mỏng hơn trước. Các fan nhận xét style tóc này hợp với nữ ca sĩ hơn.

  Irene lấy lại phong độ với kiểu tóc mái thưa khi tham dự sự kiện.

  Trưởng nhóm Red Velvet nhận được nhiều lời khen ngợi với tạo hình này. Nữ ca sĩ tiếp tục là idol hút mọi ánh nhìn khi biểu diễn trên sân khấu, đi sự kiện.

  Tại các lễ trao giải cuối năm, Irene xuất hiện với phần mái dày dặn. Kiểu tóc này khiến khuôn mặt của cô nàng trẻ trung hơn. Ít ai tin được rằng nữ ca sĩ bước sang tuổi 28 trong năm 2018.

  Irene gây thương nhớ bằng hình ảnh đẹp như nữ thần tại lễ hội âm nhạc cuối năm. Cô nàng hợp với màu tóc đen, phần mái thưa dài qua chân mày.
  Cảnh kết của thành viên Red Velvet tiếp tục trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn Kpop.

  Dù chỉ làm khách mời trao giải tại SBS Drama Awards, Irene khiến mọi người trầm trồ khi khoe bờ vai mịn màng, nhan sắc “không góc chết”.

  Aichan