Jung Yong Hwa tiết lộ dự định nhập ngũ trong thời gian tới

  Chuyện nhập ngũ của CNBLUE cũng được nhắc đến trong lần phỏng vấn này.

  0
  768

  Ngày 15/11, Jung Yong Hwa đã tham gia phỏng vấn để chia sẻ về dự án phim “The Package” mà anh đang tham gia. Trong buổi phỏng vấn, Jung Yong Hwa cũng tiết lộ về dự tính nhập ngũ của anh trong thời gian tới.
  Jung Yong Hwa đã gửi lời xin lỗi khi anh vẫn đang xem xét thời điểm nhập ngũ, mặc dù năm nay đã 29 tuổi. Yong Hwa cũng chia sẻ anh không thể bắt các thành viên trong nhóm theo ý mình vì các hoạt động cá nhân, cho nên việc có đi cùng nhau hay không là phụ thuộc vào ý định của mỗi người.
  Trưởng nhóm CNBLUE cho hay: “Chúng tôi không thể tự quyết định chuyện nhập ngũ cùng lúc với nhau. Trong nhóm thì tôi là người lớn tuổi nhất nên nếu nhập ngũ, tôi sẽ là người đi đầu tiên. Không thể vì bản thân đến lúc nhập ngũ mà buộc mọi người đi cùng với mình được. Tôi sẽ để các thành viên tự quyết định chuyện này”.
  Trong khi đó, Jung Yong Hwa hiện đảm nhiệm vai nam chính San Maru trong drama tình cảm lãng mạn “The Package” của đài JTBC. Trong phim anh thủ vai một thanh niêm đam mê du lịch tính tình hiếu kì và phóng khoáng, phim hiện đang lên sóng mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần.