KBS bất ngờ tiết lộ dàn MC cho lễ hội âm nhạc cuối năm 2017

  Daniel (Wanna One), Yerin (G-Friend), Solar (Mamamoo), Jungyeon(TWICE) sẽ thay phiên nhau làm MC trong suốt sự kiện.

  0
  627

  KBS song festival 2017

  Như đã đưa tin từ trước, dù chịu ảnh hưởng của scandal đình công kéo dài chưa dứt nhưng nhà đài KBS vẫn sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc cuối năm. Tuy nhiên, về quy mô thì sự kiện năm nay sẽ nhỏ hơn so với năm ngoái và sẽ tập trung vào sân khấu solo của các nghệ sĩ thay vì các sân khấu kết hợp đặc biệt.

  KBS song festival 2017 dàn MC

  Kang Daniel (Wanna One) và Yerin (G-Friend) sẽ đảm nhận vai trò MC

  Theo tiết lộ của tờ OSEN, sẽ có khoảng 8 nhóm nhạc thần tượng sẽ tham dự KBS Song Festival Festival 2017. Họ đều là những nhóm nhạc Kpop hàng đầu và một thành viên của mỗi nhóm sẽ được chọn để đảm trách vai trò MC của sự kiện cuối năm này.

  Ngay sau đó, nguồn tin từ KBS đã xác nhận rằng, “Thành viên Kang Daniel của Wanna One, Yerin (G-Friend), Solar (Mamamoo), Jungyeon hoặc Sana (TWICE) sẽ thay phiên nhau làm MC trong nhiều phần của KBS Song Festival Festival 2017”. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất thì Jungyeon (TWICE) sẽ tham gia dàn MC thay vì Sana.

  KBS song festival 2017 dàn MC

  Solar (Mamamoo) và Jungyeon (TWICE) cũng sẽ kết hợp cùng nhau nhưng không phải đề trình diễn mà là dẫn dắt lễ hội âm nhạc

  Đồng thời, KBS cũng tiết lộ thêm rằng 8 nhóm nhạc sẽ tham gia trình diễn tại lễ hội gồm EXO, BTS, Seventeen, Wanna One, Red Velvet, Mamamoo, G-Friend và TWICE. Chủ đề của sự kiện năm nay sẽ giống như mini concert và sẽ hoàn toàn không có sân khấu kết hợp đặc biệt giữa các nhóm nhạc trên. KBS Song Festival Festival 2017 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29 tháng 12 tới.

  Và đây cũng là một trong những lễ hội hot nhất cuối năm 2017, bên cạnh nhiều sự kiện khác đến từ đài SBS, MBC,…