Kết quả I-Magazine Fashion Face Award 2017 (bảng nam): BIG 3 chiếm gần 1/3 danh sách, EXO là nhóm có nhiều thành viên lọt top nhất

  Có đến 70% gương mặt được bình chọn trong Top 55 của hạng mục Asian Male có liên quan đến làng giải trí Hàn Quốc, bao gồm nhiều thần tượng và diễn viên nổi tiếng xứ kim chi!

  0
  601

  Như thông lệ hàng năm, tạp chí thời trang uy tín I-Magazine đã công bố kết quả giải thưởng “Fashion Face Award 2017”. Đây là bảng xếp hạng những “gương mặt thời trang” dựa theo ý kiến từ khoảng 380 chuyên gia trong ngành, bao gồm các nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm, nhà tạo mẫu,…. Dựa trên 55.000 bức ảnh và đoạn video, các chuyên gia đã lựa chọn được những gương mặt phù hợp với tiêu chí đặt ra nhất.

  “Fashion Face Award 2017” có tổng cộng 6 hạng mục, bao gồm Asian Male (Nam giới châu Á), Asian Female (Nữ giới châu Á), Black Male (Nam giới da đen), Black Female (Nữ giới da đen), Caucasian Male (Nam giới da trắng) và Caucasian Female (Nữ giới da trắng). Ở mỗi hạng mục, có tổng cộng 55 gương mặt được vinh danh, chủ yếu là những người nổi tiếng (ca sĩ, diễn viên, người mẫu,…) đến từ các thị trường giải trí quen thuộc.
  Ở hạng mục Asian Male, các ngôi sao đến từ làng giải trí xứ kim chi thắng thế lớn khi chiếm đến hơn một nửa bảng xếp hạng này. Trong đó, các thần tượng và diễn viên đến từ BIG 3 được vinh danh khá nhiều. Tuy nhiên, gương mặt giành được vị trí dẫn đầu lại là một nam thần tượng không trực thuộc BIG 3 – Gikwang của Highlight. Anh cũng chính là người giành được vị trí quán quân tại “Fashion Face Award 2016”, qua đó giữ vững danh hiệu của mình và tiếp tục giúp làng giải trí Hàn Quốc thống trị bảng xếp hạng gương mặt thời trang châu Á của I-Magazine.

  Nhận xét về Gikwang, Carrie Ng – Giám đốc thời trang của I-MAGAZINE STUDIO, cho biết: “Các đường nét gương mặt rất độc đáo và đẹp đến kỳ lạ. Giống như cái cách anh ấy làm nổi bật chiếc cổ dài của mình. Rất khó để trông hoàn hảo với một chiếc mũi đơn giản, nhưng anh ấy đã làm được điều đó”. Ruo Bing Li – nhiếp ảnh gia thời trang cao cấp của Adobe, nhận xét: “Mũi và môi được xác định rất rõ ràng. Chiếc cổ dài và tỷ lệ cơ thể tuyệt vời. Đôi mắt tinh nghịch và rất có hồn”. Chuyên gia phần mềm của Adobe – Tim Owen, cho biết: “Quai hàm thon nhọn, xương gò má cao và đôi môi đầy đặn. Mọi tỷ lệ của anh ấy đều rất lý tưởng”.

  Ngoài Gikwang, Kpop còn có 2 đại diện khác góp mặt trong top 3, đó chính là Jackson (GOT7) ở vị trí thứ 2 và Sehun (EXO) ở vị trí thứ 3. Những nhóm nam có thành viên được vinh danh trong bảng xếp hạng này bao gồm Highlight, GOT7, EXO, BTOB, Big Bang, Super Junior, MONSTA X, NCT, INFINITE, 2PM, CNBlue, SHINee và Wanna One. Trong đó, EXO là nhóm có nhiều thành viên lọt top nhất, với 4 đại diện trong bảng xếp hạng này.
  Danh sách đầy đủ top 55 hạng mục Asian Male của “Fashion Face Award 2017”: