Khám phá bãi biển đẹp nhất du lịch Hàn Quốc

Đừng lo lắng nếu bạn bỏ lỡ mùa hè bãi biển chính thức vì còn có rất nhiều hoạt động tham quan mà bạn có thể tham gia quanh năm ở du lịch Hàn Quốc

0
499


Nếu bạn đang có kế hoạch đi nghỉ mát tại du lịch Hàn Quốc vào mùa hè này, hãy tham khảo ít nhất một trong những điểm đến bãi biển sau đây nhé bạn! Hàn Quốc được bao quanh 3 phía đều là nước, mang lại cho nơi đây nhiều bãi biển với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, giúp cho mọi người một không gian thoáng đãng, thoát khỏi cuộc sống bề bộn hàng ngày. Vì hầu hết các bãi biển tại Hàn Quốc chính thức mở cửa từ tháng Sáu hoặc tháng Bảy và đóng vào cuối tháng Tám hàng năm, nên du khách chỉ có một vài tháng để thả mình trong nước và tận hưởng các tia nắng.

  • Đường bờ biển tuyệt đẹp ở Donghae, biển Đông của du lịch Hàn Quốc

Biển Đông (Donghae), nổi tiếng với làn nước trong vắt, rất rộng và thoáng mát tầm nhìn những bãi biển cát trắng, là một trong những điểm nghỉ mát mùa hè nổi tiếng nhất. Mọi người đến từ những nơi xa xôi để chiêm ngưỡng khung cảnh mặt trời mọc tuyệt đẹp trên biển Đông mênh mông, và hầu hết các bãi biển trong khu vực thậm chí còn tổ chức lễ hội Haedoji (Mặt trời mọc) hàng năm ở nơi đây. Mặc dù những lễ hội này thường diễn ra lúc nửa đêm của ngày đầu năm mới, nhưng cảnh mặt trời từ từ ló rạng trên đường chân trời của đại dương là một cảnh đẹp đầy mê hoặc trong bất kỳ ngày nào.

  • Bãi biển Sokcho ở thành phố Sokcho, tỉnh Gangwon


Bãi biển Gyeongpo là bãi biển lớn nhất trên bờ biển phía đông tuyệt vời, và chỉ cách Đình Gyeongpodae khoảng 1km, nơi đây nổi tiếng về cảnh mặt trời mọc tuyệt đẹp. Có lẽ đặc điểm nổi bật nhất của Bãi biển Gyeongpo cát bột mịn, là nơi lý tưởng để đi bộ chân trần dọc theo bãi biển tuyệt đẹp nơi đây. Ngoài ra, còn có một rừng thông tuyệt đẹp có thể được tìm thấy gần khu đi bộ. Các hoạt động bãi biển như chèo thuyền chuối, lướt ván, trượt nước cũng khá được ưa chuộng. Ngoài ra, Lễ hội Nghệ thuật Bãi biển Mùa hè hàng năm được tổ chức vào khoảng cuối tháng Bảy, đầu tháng Tám, có các sự kiện văn hóa khác nhau và các chương trình biểu diễn dân gian cho tất cả du khách ghé thăm nơi đây.

· ☞ Địa chỉ: San 1, phường Anhyeon, thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon-
· ☞ Thời gian bơi lội tại bãi biển: 08 tháng 7 – 21 tháng 08, 2016
· ☞ Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, khu cắm trại, khu cắm trại tự động, vòi nước uống công cộng, bãi đỗ xe, đường mòn đi bộ. Tất cả đều đầy đủ để phục vụ du khách.

  • Bãi biển Naksan ở thành phố Yangyang, tỉnh Gangwon.

Bãi biển Naksan là một trong những bãi biển hàng đầu ở tỉnh Gangwon ở du lịch Hàn Quốc, nằm phía đông bắc Seoul, thu hút hơn một triệu du khách mỗi mùa hè ở đây. Bãi biển đầy cát chạy dọc theo vùng nước sạch, được bao bọc bởi hàng cây thông thẳng tắp. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, Naksan cũng có rất nhiều các hoạt động như chèo thuyền chuối và trượt nước, thêm vào đó là một ít các kinh nghiệm điển hình trên bãi biển ở đây.

Bãi biển cũng là một lựa chọn hàng đầu cho những người quan tâm đến văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Vì nơi đây gần Đền Naksansa cũng như Đền Uisangdae, được xây dựng để tưởng nhớ vị Trụ trì Uisang. Như một điểm cộng nữa cho khu vực, khu đình cũng là một trong những nơi tốt nhất trong khu vực để ngắm mặt trời mọc ở đây.
· ☞ Địa chỉ: 59, Haemaji-gil, thị trấn Ganghyeon, quận Yangyang, tỉnh Gangwon
· ☞ Thời gian bơi lội tại bãi biển: 08 tháng 07 – 21 tháng 08, 2016
· ☞ Cơ sở vật chất: Vòi tắm hoa sen, các phòng thay đồ, khu cắm trại, lều sơ cứu, nhà vệ sinh, bãi đỗ xe tất cả đều hoàn thiện.