Khám phá lễ hội hoa anh đào tại Jeju

  Lễ hội hoa anh đào thường được bắt đầu vào tháng 4 hằng năm, người Hàn Quốc đều phải tự hào về đất nước vì có một nơi được ví như thiên đường, vương quốc hoa anh đào với sự nở rộ độc đáo cùng những cánh hoa lớn, xòe tỏa cực kỳ đẹp mắt mà không ở đâu có được.

  0
  622


  Nằm ở cực Nam của Hàn Quốc, đảo Jeju là nơi đầu tiên được đón mùa xuân. Bất cứ ai đã một lần đến Hàn Quốc và có dịp ngắm hoa anh đào tháng 4 ở đất nước này đều phải công nhận Jeju là vương quốc của hoa anh đào, là nơi anh đào nở rộ, với những cánh hoa lớn và đẹp lung linh nhất.
  Những cánh hoa anh đào ở đây có kích thước lớn và mang một vẻ đẹp quý phái khác thường so với hoa anh đào ở các nơi khác.

  Đến với lễ hội hoa anh đào ở đảo Jeju, du khách vừa có thể vừa ngắm hoa vừa tận hưởng những giai điệu âm nhạc lãng mạn. Ngoài ra, lễ hội tập trung vào khu vực chụp ảnh hoa anh đào cũng như các triển lãm hoa phong lan và hoa hoang dã bản xứ, mang lại cho du khách cơ hội thưởng thức các cây thực vật khác nhau chỉ có ở khu vực này.


  Lễ hội cùng với nhiều trò chơi và chụp ảnh, ngắm hoa triển lãm những cây hoa anh đào tuyệt mỹ nhất. Du khách đến với lễ hội hoa anh đào vừa có thể hòa mình vào không gian trong lành và yên tĩnh giữa bầu trời thiên nhiên có một không hai này.