Không thích đẹp hoàn hảo, dàn mỹ nam Wanna One diễn sâu đến ngớ ngẩn, làm ảo thuật để gây chú ý trên thảm đỏ

Diễn sâu, làm mặt xấu, tạo dáng ngớ ngẩn, và thậm chí còn đầu tư một tiết mục ảo thuật, đây là cách Wanna One chiếm trọn spotlight trên thảm đỏ KBS Gayo Daejun ngày hôm nay.

0
357

Cuối cùng, một trong những sự kiện được trông đợi nhất thời điểm cuối năm – thảm đỏ KBS Gayo Daejun 2017 – đã chính thức diễn ra vào tối nay (29/12). Từ trước đến nay, thảm đỏ vẫn là sự kiện để các ngôi sao nổi tiếng trổ sắc khoe dáng, đọ vẻ đẹp trai xinh gái trong những bộ cánh lộng lẫy nhất. Tuy nhiên, thảm đỏ KBS Gayo Daejun lại chứng kiến màn tạo dáng đặc biệt… “lố” của một nhóm nhạc toàn mỹ nam tài năng, tân binh khủng mới của làng giải trí – Wanna One.
Thay vì tạo dáng một cách cool ngầu để phô diễn vẻ điển trai sáng láng, các thành viên Wanna One và đặc biệt là “center quốc dân” Kang Daniel lại diễn sâu, làm xấu mặt, tạo dáng ngớ ngẩn, và thậm chí còn biểu diễn ảo thuật ngay trên thảm đỏ. Thời nay, người ta không chuộng vẻ ngoài chỉn chu, hoàn hảo nữa rồi. Trai xinh gái đẹp mà cứ hoàn hảo, không tì vết mãi thì nhàm lắm, thỉnh thoảng điên điên, làm lố chút (nhấn mạnh là một chút thôi) mới thu hút. Đó là cách dàn mỹ nam Wanna One trở thành tâm điểm của sự kiện thảm đỏ hôm nay.

Ban đầu bước vào thảm đỏ, ai cũng xinh, ai cũng trổ mã, ai cũng lịch lãm


Nhưng rồi từ Kang Daniel, tất cả bắt đầu biến đổi… Cái dáng điệu gì đây các chàng trai?

Ở đây có người vừa thiếp đi rồi ngủ dậy ở giữa thảm đỏ này!

Cách tạo dáng loạn cào cào đúng nghĩa đen của Wanna One


Hết ngớ ngẩn lại chuyển sang bài diễn sâu, mỗi người một vẻ, thi nhau tạo dáng cho thật quyến rũ, thật sexy

Nhưng mà tạo dáng đôi môi hờ hững hay là xỉa răng vậy Kang Daniel?

Jisung nhập tâm với phong cách sexy đến mức gác cả cặp đùi lên người cậu em Kang Daniel


Xem chúng em sexy chưa nè!


Bài tạo dáng thứ 3 trên thảm đỏ: Kungfu Wanna One. Được biết đây vốn là cách tạo dáng mà Wanna One đã ấp ủ để biểu diễn tại thảm đỏ MAMA Nhật Bản nhưng giờ mới được thể hiện


Và rồi Kang Daniel đại diện cho nhóm, kết thúc màn diễn sâu bằng một tiết mục ảo thuật. Vài phút tạo dáng trên thảm đỏ thôi mà được đầu tư hết mình như thế này, có lẽ không ai chiếm được spotlight của 11 chàng trai này