Không thể tin 10 cảnh phim Hàn này lại là cảnh các diễn viên tự biên tự diễn!

  Không hề có trong kịch bản, 10 cảnh phim Hàn này chính là sản phẩm do chính các diễn viên tự ứng biến trong quá trình ghi hình.

  0
  1203

  Đằng sau những cảnh phim nổi tiếng trên truyền hình Hàn Quốc đôi khi sẽ là những sự thật không ai ngờ tới. Ví dụ như 10 cảnh phim Hàn dưới đây nhìn qua thì rất “mượt mà”, tưởng như là cảnh đã được các biên kịch lên kịch bản sẵn nhưng hóa ra, chúng lại không hề có trong kịch bản mà là do chính các diễn viên tự biên tự diễn.

  1. Ít ai biết, cảnh Jo In Sung “xoa bụng bầu” của Gong Hyo Jin trong “It’s Okay, That’s Love” không hề do biên kịch Noh Hee Kyung nghĩ ra.

  2. Câu thoại đanh đá “Ssip-Nojaem” (tạm dịch: Chẳng vui gì cả) kèm thêm hai bàn tay tạo hình số 10 (Ssip) này của Junho trong “Chief Kim” cũng là một cảnh ứng biến xuất sắc.

  3. Nam Goong Min không bị biên kịch bắt ép hôn Junho đâu, là anh ấy tự nguyện cố tình đấy các chị em!

  4. Ghen tị chưa? Là So Ji Sub tự mình thêm cảnh dùng tay lau miệng cho Han Ji Min trong “Cain and Abel” đấy! Nhìn biểu cảm của Han Ji Min, có thể thấy cô vừa bất ngờ vừa thích thú, xấu hổ trước hành động của bạn diễn.

  5. Cảnh trùm chăn “nũng nịu” trong “Man to Man” cũng là cảnh mà Park Sung Woong tự nghĩ ra.

  6. Đoạn rap nổi tiếng trong “Kill Me Heal Me” thực ra không hề có sự can thiệp của biên kịch, mà là do hai “rapper” Ji Sung và Hwang Jung Eum ăn ý sáng tạo. 

  7. “Goblin” có rất nhiều cảnh tự biên tự diễn. Một trong số đó là cảnh “yêu tinh” Gong Yoo bị cô dâu triệu hồi bất ngờ trong phòng chụp ảnh và bị “mắc kẹt” vì quá cao.

  8. Sau khi Gong Yoo và Kim Go Eun đấu khẩu, Thần chết Lee Dong Wook bất lực lật tung cả thùng quần áo. Ai nghĩ đây là cảnh anh tự nghĩ ra?

  9. Nhưng sốc nhất phải là cảnh Yêu tinh ngồi đàm đạo với Thần chết về tuổi tác: “Thật ra tuổi thật của tui ít hơn một tuổi so với tuổi mà tui khai”. Suýt chút nữa thì Lee Dong Wook đã biến cảnh tự biên tự diễn của Gong Yoo thành một cảnh NG (cảnh quay hỏng) rồi!

  10. Một trong những cảnh phim làm con dân hú hét điên đảo một thời trong “Tiên Nữ Cử Tạ”. Nam Joo Hyuk: “Cậu hôn tớ đi rồi tớ chạy”.

  Được Lee Sung Kyung hôn xong là chạy một mạch thật luôn!