Kiểu tóc của SNSD “theo thời gian”

  Ở mỗi một thời kỳ khác nhau xuyên suốt 8 năm qua, SNSD lại làm mới hình ảnh liên tục bằng những phong cách thời trang và kiểu tóc mới lạ.

  0
  551
  Tháng 7/2007, SNSD lần đầu tiên được ra mắt trong chương trình School Of Rock của đài Mnet và trình diễn ca khúc Into The New World. Thời điểm này, mái tóc và phong cách của các cô nàng mang phần nhiều hình ảnh nữ sinh trong sáng, hầu hết để mái ngôi giữa hoặc mái 3/7 với phần đuôi xoăn lọn.
  Sắc sảo và bí ẩn, những quý cô S9 lại nâng cấp phong cách gợi cảm lên một bậc nữa với Run Devil Run. Tông nâu tối, đen đã trở thành màu tóc đặc trưng cho các cô nàng trong thời kỳ này. Đáng chú ý nhất chính là kiểu tóc mái bằng đầy cuốn hút của Yoona.
  Với đĩa đơn Kissing You, SNSD đánh cắp trái tim các fan bằng trang phục theo phong cách công chúa kẹo ngọt. Mái tóc của một số thành viên như Taeyeon, Jessica, Sunny… cũng được búi cầu kỳ.
  Lấy tông màu pastel làm chủ đạo, trong đó là áo thun dài tay mix với chân váy xếp nếp hoặc quần trắng, SNSD trình diễn Baby Baby trong sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, phù hợp với lứa tuổi. Mái tóc của các cô nàng thời gian này vẫn khá đơn giản và giống nhau, đặc biệt là kiểu tóc mái bằng của Taeyeon và Jessica.
  Sang tới đĩa đơn Gee nổi tiếng, SNSD tạo nên xu hướng diện skinny jeans với áo thun đủ màu sắc, đi kèm giày cao gót rực rỡ tôn dáng mảnh mai.
  Các thành viên bắt đầu được chú trọng đến việc tạo nên sự khác biệt qua kiểu tóc. Tuy cầu kỳ và điệu đà, nhưng điểm chung của 9 cô nàng là mái tóc uốn xoăn gợn sóng mang hơi hướng retro.
  Sang đến Genie, cả 9 cô nàng đều đồng loạt chuyển hướng sang phong cách gợi cảm. Mái tóc xoăn bồng retro cũng được thay thế bằng những kiểu tóc suôn mượt trông đầy tự nhiên, quyến rũ. Trong đó, Tiffany và Sooyoung là 2 cô nàng nổi bật nhất với mái tóc ngắn cá tính. Riêng Jessica được nhuộm màu vàng óng sành điệu.
  Ở phiên bản tiếng Nhật của Genie, SNSD lại được “đồng bộ hóa” bằng kiểu tóc suôn mượt với tông nâu trầm dịu dàng.
  Hình tượng những cô nàng trong đội cổ vũ đã truyền cảm hứng cho ca khúc Oh của SNSD. Cũng từ đây, kiểu tóc bông xù như chùm hoa trên tay các nữ cổ động viên đã trở thành kiểu tóc ấn tượng của Yoona, Seohyun, Taeyeon.
  Hình ảnh những nữ điệp viên xinh đẹp được thể hiện qua ca khúc Hoot. Tạo hình quần áo, tóc tai đưa khán giả trở lại không gian xưa, gợi liên tưởng đến loạt phim Điệp viên 007.