Kim Woo Bin đã trải qua ba lần hóa trị, 35 lần xạ trị sau 7 tháng

  Trong chia sẻ đầu tiên kể từ khi điều trị bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin cho biết đã trải qua 35 đợt xạ trị và 3 lần hóa trị.

  0
  589

  Trên trang cá nhân hôm 29/12, mới đây, nam diễn viên Kim Woo Bin đã cập nhật tình hình sức khỏe của mình sau hơn nửa năm điều trị. Anh kể muốn viết tâm sự sớm hơn nhưng đành trì hoãn vì tập trung điều trị.

  “Thành thật mà nói, tôi thực sự sợ hãi mỗi khi thấy tên của mình xuất hiện trên các trang tìm kiếm. Nhưng tôi vẫn mong có thể tâm sự với các bạn trong thời điểm trước thềm năm mới”, anh viết.

  Kim Woo Bin 35 lan xa tri anh 1Kim Woo Bin đã trải qua nhiều đợt hóa và xạ trị.
  Kim Woo Bin cho biết đã dần ổn định sau khi trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị. “Cảm ơn sự cầu nguyện của mọi người, tôi đã an toàn sau 3 lần hóa trị liệu và 35 lần xạ trị. Trong thời gian đó, tôi đã khỏe hơn rất nhiều”, anh viết.

  “Tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn khi đọc nhiều lời nguyện cầu của các bạn. Tôi cảm ơn tất cả những tình cảm đó. Giờ đây, tôi đã hoàn thành các đợt điều trị quan trọng nhất và đang tiếp nhận các đợt kiểm tra định kỳ”, Kim Woo Bin khẳng định.

  Cuối cùng, nam diễn viên hứa hẹn sẽ cố gắng giữ sức khỏe thật tốt, sớm trở lại với công việc.

  Kim Woo Bin 35 lan xa tri anh 2
  Kim Woo Bin hứa hẹn sẽ tập trung điều trị thật tốt.
  Kim Woo Bin phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng hồi tháng 5. Sau khi công bố tình trạng bệnh, anh tạm dừng các hoạt động công việc để dành thời gian tập trung điều trị.

  Sau đợt hóa trị, Kim Woo Bin đã giảm 10 kg do tác dụng phụ. Nhưng tinh thần anh luôn thoải mái. Các bác sĩ đưa ra dự báo khả quan bởi bệnh ung thư vòm họng của anh được chẩn đoán sớm.
  Kim Woo Bin sinh năm 1989, khởi nghiệp là người mẫu ảnh. Anh có vóc dáng lý tưởng.

  Năm 2012, anh may mắn có tên trong dàn diễn viên tham gia Phẩm chất quý ông cùng Jang Dong Gun, Kim Min Jong, Kim Ha Neul.

  Chỉ nhận vai phụ nhưng hình ảnh chàng học sinh cá biệt nhưng trượng nghĩa đã giúp Kim Woo Bin lọt mắt xanh đạo diễn Người thừa kế.