Kinh nghiệm mua sắm hàng miễn thuế ở Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thơ mộng, trữ tình hay là nền ẩm thực phong phú đa dạng mà việc mua sắm ở đất nước này cũng là những trải nghiệm rất thú vị.

0
810

Đặc điểm chung của cửa hàng miễn thuế

Nói đến cửa hàng miễn thuế ở Hàn Quốc thì đầu tiên chúng ta phải kể đến cửa hàng ở tầng 3 của sân bay Incheon thuộc phường Unseo của quận Jung, thủ đô Seoul. Hệ thống các cửa hàng miễn thuế của Hàn Quốc tại sân bay Quốc tế Incheon quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại đây. Hầu hết các cửa hàng miễn thuế ở Incheon đều rất nổi tiếng với các mặt hàng có thương hiệu uy tín như Channel hay Burberry của các mặt hàng cụ thể như: kính, trang sức hoặc các thiết bị điện tử. Không chỉ vậy các cửa hàng miễn thuế này còn có ý nghĩa truyền bá văn hóa Hàn Quốc qua việc cung cấp và giới thiệu đến khách du lịch nhiều các sản phẩm truyền thống của Hàn Quốc như: Nhân sâm, các loại thuốc bổ trợ gan, các mặt hàng thực phẩm và sản phẩm thủ công, nhân sâm…

Nguồn: internet

Hệ thống hàng miễn thuế có những sản phẩm gì?

Hệ thống các cửa hàng nhỏ trên sân bay Incheon đều bán được nhiều các sản phẩm, hàng hóa khác nhau như quần áo, điện tử, hàng da, nhân sâm và rất nhiều các mặt hàng khác nữa.

Nguồn: internet

Các cửa hàng miễn thuế mở cửa vào thời gian nào?

Nếu du khách mua hàng miễn thuế tại các sân bay Incheon nhưng nếu đến sai thời điểm khi cửa hàng chưa mở cửa thì cũng không thể mua sắm tại đây được. Chính vì vậy nên quý khách cần phải nắm rõ thời gian mở cửa nhé. Thời gian mở cửa của cả hệ thống hàng miễn thuế này là từ 7 giờ sáng đến 9 rưỡi tối và mở cửa quanh năm.

Các thông tin chi tiết về các cửa hàng miễn thuế

Nếu bạn có cơ hội đến du lịch Hàn Quốc và muốn được khám phá những điều thú vị ở nơi đây thì hãy tham khảo các địa chỉ cụ thể và những mặt hàng chủ yếu để việc mua sắm được diễn ra thuận lợi nhé.

  • Cửa hàng K1: ở đây Chủ yếu là những mặt hàng thủ công truyền thống của Hàn Quốc như: Kim chi, sô cô la, nhân sâm, kính mắt, đồ điện tử các loại hàng hóa bằng da và các mặt hàng thời trang khác nữa.
  • Cửa hàng K2: Nơi đây chủ yếu bán một số các mặt hàng nổi tiếng của những thương hiệu đẳng cấp như: Lacoste, Nike,…
  • Cửa hàng K3: chủ yếu bán các mặt hàng về thời trang và mỹ phẩm cho thương hiệu Channel
  • Cửa hàng K4: Bán các sản phẩm điện tử của các thương hiệu lớn như: MCM, Furla, Max Mara,…
  • Cửa hàng K5: Chủ yếu cung cấp các mặt hàng của thương hiệu Aigner và Victorinox
  • Cửa hàng K6: Chủ yếu là các mặt hàng đồ da, túi xách, cá vạt, hồng sâm và các sản phẩm điện tử.
  • Cửa hàng K7: Là nơi cung cấp các mặt hàng thực phẩm gồm có: mỳ tôm, kim chi, miến và các thực phẩm khác
  • Cửa hàng K8: Nơi đây bán các mặt hàng thời trang, kim chi, hồng sâm, các loại đồ lưu niệm và Socola
  • Cửa hàng K9: chủ yếu bán các sản phẩm được làm bằng da, đồ trang sức, các mặt hàng thời trang, kính mắt, hồng sâm và các thực phẩm tốt cho sức khỏe và nhiều những món đồ lưu niệm khác
  • Cửa hàng K10: Chủ yếu vẫn là các trang sức và mặt hàng thực phẩm, các sản phẩm thuộc loại cao cấp trong nước, trang phục chơi gofl, cùng với các sản phẩm sức khỏe, kim chi và socola.

Mua hàng miễn thuế bằng cách nào?

Tất cả các du khách đến đây phải xuất trình được hộ chiếu đồng thời cung cấp các thông tin khởi hành mới có thể được mua hàng miễn thuế sẽ bao gồm cả ngày khởi hành cũng như sân bay và số hiệu chuyến bay.