Kyuhyun (Super Junior) than trời vì quá căng thẳng khi tham gia show ẩm thực, biết lý do ai cũng gật gù cảm thông

  2
  477

  Chuyện các idol Hàn Quốc tham gia chương trình ẩm thực đã chẳng còn xa lạ đối với người hâm mộ. Việc theo dõi phần lên hình của thần tượng không những giúp fan biết thêm được sở thích ăn uống của họ, mà biết đâu còn tìm ra được “thực thần” mới trong làng giải trí xứ Hàn. Tuy nhiên, khi lên sóng trông ai cũng tươi cười hớn hở, ăn ngon nuốt lưỡi nhưng liệu họ có thực sự vui khi làm những điều này?

  Vừa qua, thành viên Kyuhyun của nhóm nhạc Super Junior đã trải lòng về nỗi lo khi tham gia các chương trình ẩm thực của mình. Anh đã tham gia kha khá các chương trình về ăn uống và nhận về rất nhiều lời khen cũng như phản ứng tích cực của khán giả. Tuy vậy, Kyuhyun cho biết việc góp mặt trong những chương trình như vậy là một điều rất khó đối với anh.

  Kyuhyun (Super Junior) than trời vì quá căng thẳng khi tham gia show ẩm thực, biết lý do ai cũng gật gù cảm thông - Ảnh 1.

  Kyuhyun cho biết việc tham gia các chương trình có liên quan đến ẩm thực là điều rất khó với anh

  Kyuhyun cho hay anh thường phải ăn rất nhiều trong các chương trình có liên quan đến ẩm thực, đôi lúc là ăn trong suốt thời gian ghi hình. Tất nhiên đã có nhiều khi anh ăn đến mức no đến nỗi không thể ăn nổi nữa. Thế nhưng lượng thức ăn có phần khiêm tốn mà Kyuhyun nạp vào (khi so sánh với những người khác) còn khiến nhiều người thắc mắc không hiểu có phải anh đã làm phẫu thuật thu nhỏ dạ dày hay không. 

  Kyuhyun (Super Junior) than trời vì quá căng thẳng khi tham gia show ẩm thực, biết lý do ai cũng gật gù cảm thông - Ảnh 2.

  Kyuhyun nhận được nhiều phản hồi tích cực khi tham gia các chương trình có phân đoạn ăn uống

  Anh trải lòng rằng trong những phần chơi mà họ phải chiến thắng để có được đồ ăn, với tư cách là người chơi anh vẫn phải cố ăn và điều này khiến Kyuhyun vô cùng căng thẳng. “Khi tôi ăn nhiều tôi sẽ tăng cân và điều này sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình của tôi. Nó khiến tôi vô cùng lo lắng”, Kyuhyun bộc bạch. Đúng là với idol thì việc giữ ngoại hình chuẩn luôn là ưu tiên hàng đầu mà.

  Kyuhyun (Super Junior) than trời vì quá căng thẳng khi tham gia show ẩm thực, biết lý do ai cũng gật gù cảm thông - Ảnh 3.
  Kyuhyun (Super Junior) than trời vì quá căng thẳng khi tham gia show ẩm thực, biết lý do ai cũng gật gù cảm thông - Ảnh 3.

  Anh thường ăn trông rất ngon miệng nên hiếm ai biết rằng việc ăn lại khiến Kyuhyun căng thẳng đến vậy

  Vậy đấy, dẫu có muốn tham gia chương trình ẩm thực nhiệt tình đến cỡ nào thì hãy nhớ rằng họ vẫn là người nổi tiếng. Họ cần duy trì cân nặng và một vóc dáng đẹp. Bên cạnh đó, việc ăn quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và sức khỏe của idol nên chuyện Kyuhyun lo lắng khi góp mặt trong các chương trình kiểu này cũng là điều đương nhiên. 

  Kyuhyun (Super Junior) than trời vì quá căng thẳng khi tham gia show ẩm thực, biết lý do ai cũng gật gù cảm thông - Ảnh 4.

  Hy vọng rằng, các nghệ sĩ khi quyết định tham gia những chương trình có liên quan đến ẩm thực sẽ cân nhắc kĩ việc nên ăn thế nào cho vẹn cả đôi đường, đảm bảo vừa vui lại không gây hại đến sức khỏe nhé!

  Kyuhyun (Super Junior) than trời vì quá căng thẳng khi tham gia show ẩm thực, biết lý do ai cũng gật gù cảm thông - Ảnh 5.

  Nguồn: Koreaboo

  2 COMMENTS

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here