Lại thêm một mẫu kính Hàn dự là sắp hot ở Việt Nam vì Hà Hồ, Kỳ Duyên và rất nhiều fashionista thế giới đã đeo nó

0
358

Mới đây, Kỳ Duyên đã đăng tải một bức hình selfie hết sức long lanh lên Instagram Story. Ngắm bức hình này, người ta không khỏi chú ý đến chiếc kính mát to bự mang đậm phong cách viễn tưởng của nàng Hoa hậu. Có vẻ như đây là item mới nhất mà Kỳ Duyên vừa bổ sung vào tủ đồ hiệu của mình và cô muốn khoe ngay với người hâm mộ.

Kỳ Duyên khoe chiếc kính mát oversized hết sức sành điệu.

Ngắm chiếc kính của Kỳ Duyên, ắt nhiều tín đồ thời trang sẽ không khỏi ngờ ngợ rằng đã trông thấy item tương tự ở đâu đó rồi. Và quả thực là trước Kỳ Duyên, đã có một sao Việt diện chiếc kính này liên tục không chán, đó chính là Hồ Ngọc Hà. Chiếc kính này đã xuất hiện trong những bức hình street style của nữ hoàng giải trí từ đầu năm ngoái và cho đến nay vẫn được cô sử dụng đều.

Hà Hồ cũng sở hữu một cặp kính tương tự cặp kính của Kỳ Duyên và đã diện nó khá nhiều lần.

Được biết, chiếc kính đã chinh phục cả Hà Hồ và Kỳ Duyên đến từ Irresistor, thương hiệu kính mát Hàn Quốc vừa nổi lên trong khoảng hơn một năm trở lại đây. Mẫu kính mặt gương vuông vắn mà hai người đẹp đang sở hữu có tên Stardust, có giá 390.000 KRW ~ 8,2 triệu VNĐ và cũng là một trong những model bán chạy nhất của Irresistor.

Cận cảnh mẫu kính Stardust của thương hiệu Irresistor.

Từ trước khi lọt vào tầm ngắm của Hà Hồ và Kỳ Duyên, mẫu kính Stardust của Irresistor đã là hot item được nhiều fashionista, fashionisto trên thế giới lăng xê nhiệt tình.
Từ năm 2016 đến nay, mẫu kính Stardust của Irresistor đã được rất nhiều tín đồ thời trang châu Á lăng xê.

Tại Việt Nam, Irresistor còn là cái tên khá xa lạ đối với phần đông giới trẻ và có lẽ chỉ những tín đồ thời trang thực sự quan tâm đến kính mát mới rành rọt về thương hiệu này. Tuy nhiên, trên phạm vi châu Á và các khu vực lân cận, kính mát Irresistor khá “hot” với độ phủ sóng “không phải dạng vừa”. Minh tinh Trung Quốc Phạm Băng Băng cũng là một fan của Irresistor và sưu tập khá nhiều model của thương hiệu này.
Phạm Băng Băng cũng là một fan của thương hiệu kính mát Hàn Quốc Irresistor.


Nàng minh tinh Trung Quốc sưu tập khá nhiều model khác nhau từ thương hiệu này.

Thương hiệu Irresistor hiện có hàng chục model khác nhau với giá dao động từ 7,2 – 12,5 triệu VNĐ/chiếc.

Dù chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nhưng những chiếc kính Irresistor phủ sóng khá rộng rãi trên phạm vi châu Á cũng như một vài khu vực lân cận.


Thương hiệu này được dự đoán sẽ trở thành cái tên “hot” tại Việt Nam trong thời gian tới.