Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 dành cho du khách nước ngoài

  Đây là lễ hội du lịch văn hóa và mua sắm hằng năm dành cho du khách nước ngoài nhằm thúc đẩy lượng khách du lịch đến Hàn Quốc và tăng doanh thu tiêu dùng trong mùa đông.

  0
  573

  Lấy chủ đề “thể thao mùa đông” nằm trong khuôn khổ Korea Grand Sale 2018, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các môn thể thao mùa đông tại các khu trượt tuyết, sân băng và công viên mùa đông.

  Ngoài ra, Trung tâm dịch vụ du lịch được điều hành bởi VKC sẽ liên kết với các lễ hội địa phương và các điểm tham quan chính ở khu vực Olympic ở tỉnh Gangwon, cung cấp các dịch vụ thông phiên dịch và các dịch vụ tiện lợi khác dành cho khách du lịch.
  Dự kiến, Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale sẽ diễn ra từ ngày 18/1 đến ngày 28/2/2018. Đây là lễ hội du lịch văn hóa và mua sắm hàng năm dành cho du khách nước ngoài nhằm thúc đẩy lượng khách du lịch đến Hàn Quốc và tăng doanh thu tiêu dùng trong mùa đông.
  Lễ hội sẽ cung cấp những trải nghiệm và các sự kiện giải trí phong phú với chủ đề thể thao mùa đông, cuộc sống về đêm ở Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực Hàn Quốc. Du khách cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm các môn thể thao mùa đông tại các khu trượt tuyết, sân băng và công viên mùa đông.


  Đặc biệt trong dịp lễ hội này có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ như Jimjilbang (spa và xông hơi Hàn Quốc), Noraebang (karaoke Hàn Quốc), câu lạc bộ – quán bar – quán café và các nhà hàng địa phương nổi tiếng giúp du khách được trải nghiệm nhiều hơn những nét văn hóa đặc sắc chỉ có ở Hàn Quốc.


  Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội,VKC cũng dự kiến sẽ tích cực thúc đẩy KOREA TOUR CARD – thẻ giao thông và du lịch dành riêng cho người nước ngoài cung cấp các dịch vụ thuận tiện cho du khách như giảm tối đa 50% giá dịch vụ “Hands Free Service” (vận chuyển hành lí giữa khách sạn và sân bay và dịch vụ lưu giữ hành lí ở các căn cứ chính).