Mái ngố thưa có xứng danh là “Tóc mái quốc dân?”

  Tóc mái Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc mái được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Trong khi mái thưa đang bắt đầu hạ nhiệt thì mái ngố thưa lại dần chiếm được cảm tình của các cô gái trẻ. Liệu bạn có đang tăm tia kiểu tóc mái này không?

  0
  1554

  Tóc mái ngố thưa cho cô nàng có khuôn mặt dài

  Nhược điểm của những cô nàng có khuôn mặt dài là phần trán hơi bị “dư diện tích”, và tóc mái ngố thưa chính là lựa chọn tuyệt vời để giấu đi vầng trán cao. Tóc mái thưa ngố sẽ tạo cảm giác gương mặt như được thu gọn để trông hài hòa và cân xứng hơn. Với lý do đó, đây đích thị là kiểu tóc cho mặt dài.

  Cô nàng mặt dài cần để kiểu tóc mái ngố thưa ngay! (Nguồn: Pinterest)

  Nàng có khuôn mặt tròn có cắt được tóc mái ngố thưa hay không?

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết khuôn mặt tròn bầu bĩnh của mình có để được kiểu tóc mái ngố thưa đáng yêu này hay không thì hãy an tâm nhé vì đây cũng là một kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn. Phần mái dài hai bên sẽ khéo léo che đi chiếc má mũm mĩm của khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

  Nàng mặt tròn sẽ trông thật trẻ trung khi chọn mái ngố thưa (Nguồn: Pinterest)

  Tóc mái ngố thưa cho cô nàng có khuôn mặt nhỏ, ngắn

  Những cô nàng mặt nhỏ và ngắn thường ngại để tóc mái vì sợ che hết khuôn mặt vốn nhỏ của mình. Nhưng nếu các nàng thích kiểu tóc mái này thì sẽ phải làm sao? Phương án tốt nhất dành cho các nàng là sẽ để tóc mái thưa nhưng sẽ hơi uốn cụp một chút nhé. Phần uốn cụp này sẽ mang lại cảm giác thu hẹp phần trán để khuôn mặt rộng và bầu bĩnh hơn rất nhiều, giúp vừa có được mái tóc mái yêu thích vừa có được sự trẻ trung như ý muốn nữa đấy!

  Mái ngố thưa tạo cảm giác bầu bĩnh hơn cho khuôn mặt (Nguồn: Pinterest)

  Nàng có khuôn mặt vuông và tóc mái ngố thưa

  Hiếm có cô gái Châu Á nào sở hữu một khuôn mặt vuông, tuy nhiên nếu bạn là một trong số đó thì cũng đừng vội buồn rầu vì đã có tóc mái ngố thưa giúp phần nào che đi phần xương hàm góc cạnh. Cũng được xem là mái tóc cho mặt vuông, phần mái ngố thưa được tỉa gọn gàng sẽ giúp gương mặt bạn trông mềm mại hơn. Để cải thiện khuyết điểm “vuông vức”, bạn cũng có thể chọn kiểu tóc xoăn để kết hợp với mái ngố thưa.

  Mái ngố thưa cũng rất hợp với những cô nàng có gương mặt chữ điền (Nguồn: Pinterest)

  Có thể phù hợp với bất kì hơn mặt nào, mái ngố thưa xứng đáng được bình chọn là kiểu tóc mái “thần thánh” của năm. Hãy yên tâm là dù cho khuôn mặt bạn có vuông vức hay tròn xinh, nhỏ nhắn hay hơi dài thì mái ngố thưa vẫn sẽ là ‘người tình quốc dân’ dành cho bạn!