Mấy ai được như Sunmi, mặc áo phao lùng bùng mà vẫn "hot" hết phần người khác

  Ngoài lợi thế về vóc dáng thì chính cách mix đồ và thần thái sang chảnh hơn người đã giúp Sunmi lúc nào cũng hot, kể cả khi mặc áo khoác oversized to sụ.

  0
  669

  Sunmi thời còn ở Wonder Girls chỉ là một cô bé nhỏ bé, gầy gò vô cùng nhưng bẵng đi vài năm, sau khi trở lại showbiz với tư cách nghệ sĩ solo, Sunmi gần như lột xác hoàn toàn. Cô giờ đây đã trưởng thành hơn, nóng bỏng hơn bội phần. Thậm chí, ngay cả khi mặc áo phao, áo khoác oversized lùm xùm, Sunmi vẫn sexy hết cả phần người khác. Và tất nhiên, bí kíp đều nằm ở thần thái hút hồn và cách mix đồ thông minh của cô nàng.

  Xuất hiện trong một quảng cáo mới nhất, Sunmi khiến tất cả phải ngất lịm vì thần thái xuất sắc của mình.
  Cộng thêm bộ bodysuit ôm sát đen tuyền, cô vẫn cực kì quyến rũ dù đang khoác chiếc áo phao to sụ.
  Ngoài boot ngang đùi, Sunmi còn chọn legging đen và sneaker cùng màu để mix đồ.
  Chiếc áo lông to sụ bên ngoài chẳng thể khiến Sunmi kém sắc vì cô đã biết mix áo tshirt đen và quần jeans sáng màu bên trong.
  Là người nghiện các kiểu áo khoác oversized nhưng Sunmi chưa bao giờ mất điểm trong mắt công chúng. Bí kíp chính là việc cô biết khéo léo mix chúng cùng những item bó sát bên trong.
  Bên cạnh các kiểu đầm dài, ôm sát thì quần short ngắn + áo sơmi cũng là set đồ ruột của Sunmi, cô thường xuyên diện nguyên combo này để đi diễn lẫn đi dạo phố.
  Chiếc áo oversized nhìn thì ngỡ là to và không phù hợp với người nhỏ nhắn như Sunmi vậy mà chỉ cần biết khéo léo phối đồ một chút, cô đã trở nên trendy như thế này.