Mua hàng miễn thuế tại trung tâm Lotte Duty Free ở Hàn Quốc

  Nếu có ý định mua sắm khi đi du lịch Hàn Quốc, du khách nên ghé những hệ thống cửa hàng miễn thuế. Vì sản phẩm bày bán sẽ có giá rẻ hơn bình thường nhưng rất chất lượng, đảm bảo an toàn. Một trong những cửa hàng miễn thuế nổi tiếng, thu hút lượng khách du lịch đông đúc là trung tâm Lotte Duty Free ở Hàn Quốc.

  0
  1287

  Sản phẩm Lotte Duty Free ở Hàn Quốc là gì?

  Với những ai chưa đi Hàn Quốc nhiều, khi nghe nói mua hàng Lotte Duty Free thì khá ngạc nhiên. Họ không biết đó là hàng hóa gì, chất lượng ra sao. Thương hiệu Lotte Duty Free là chuỗi cửa hàng miễn thuế lớn nhất Hàn Quốc, có lịch sử tồn tại hơn 20 năm. Nơi đây tập trung hơn 500 thương hiệu tiếng tăm của xứ Hàn lẫn trên thế giới.

  Mua hàng miễn thuế tại trung tâm Lotte Duty Free ở Hàn Quốc
  Trung tâm Lotte Duty Free ở Hàn Quốc có tất cả 4 chi nhánh, 2 chi nhánh nằm ở thủ đô Seoul và 2 chi nhánh còn lại nằm ở Busan và Jeju. Những mặt hàng ở Lotte Duty Free vô cùng đa dạng như: thực phẩm (rong biển, kim chi, trà, rượu Hàn Quốc, socola,…), mỹ phẩm, các sản phẩm làm từ sâm (sâm tươi, kẹo sâm, sâm đỏ,…), đồ thủ công mỹ nghệ, quần áo, đồ lưu niệm,…

  Lưu ý khi mua hàng miễn thuế tại trung tâm Lotte Duty Free ở Hàn Quốc

  • Nên mua trước giờ bay khoảng 5 tiếng để có thời gian làm thủ tục hoàn thuế.
  • Khi mua hàng miễn thuế tại trung tâm Lotte Duty Free ở Hàn Quốc, du khách cần đem theo hộ chiếu và vé máy bay.
  • Nếu mua hàng tại các chi nhánh khác của trung tâm Lotte Duty Free, du khách vẫn có thể yêu cầu chuyển phát hàng hóa đến Lotte Duty Free ở sân bay. Điều đó sẽ thuận lợi hơn nếu du khách không muốn đem quá nhiều đồ.
  • Có thể thanh toán bằng tiền Hàn, tiền Nhật, đô la Mỹ hoặc thẻ tín dụng (visa, master,…)