Mua sắm quà lưu niệm Hàn Quốc ở Insadong

  Du lịch tới Insadong sẽ cho du khách đắm chìm vào văn hóa Hàn Quốc. Nơi sống động và quyến rũ của trung tâm thành phố Seoul này tràn ngập các nhà hàng, quán trà truyền thống, và thường xuyên diễn ra các hoạt động biểu diễn ngoài trời. Ở Insadong, mỗi ngóc ngách bạn rẽ đều là một sự khám phá. Đây cũng là một trong những nơi tốt nhất ở Hàn Quốc để bạn thu gom những quà lưu niệm Hàn Quốc. Những con phố ở Insadong nằm song song với những cửa hàng bán đồ thủ công của Hàn Quốc, thường được các nghệ nhân tự tay sáng tạo. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các loại mặt hàng độc nhất của Hàn Quốc, như mặt nạ làm bằng gỗ được dùng trong các buổi trình diễn, thời trang được lấy cảm hứng từ phong tục truyền thống của Hàn Quốc, và những ngọn đèn được làm từ chất liệu giấy truyền thống. Trong suốt chuyến du lịch của bạn tới Hàn Quốc, hãy chắc chắn là bạn tận dụng tỷ lệ hối đoái hợp lý, và mua một số đồ lưu niệm độc đáo với chất lượng cao tạo nên những món quà hoàn hảo nhé!

  0
  782

  1Trung tâm lưu niệm quốc gia

  Trung tâm quà lưu niệm Hàn Quốc là một tổ chức công do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc quản lý. Ở đây, khách hàng có thể mua đồ thủ công truyền thống của Hàn Quốc mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Hàng hóa ở đây bao gồm những loại hàng hóa đã được ghi nhận là những mặt hàng lưu niệm Hàn Quốc và tác phẩm do những người thợ thủ công truyền thống được quốc gia công nhận tạo nên. Tất cả hàng hoá đều kèm theo dịch vụ khuyến mãi (AS) như sửa chữa…, và khách hàng có quyền đổi hàng. Trung tâm lưu niệm quốc gia gồm hai tầng buôn bán một loạt các mặt hàng, cung cấp mọi thứ từ các đồ gốm tới món ăn truyền thống.

  2Khám phá cửa hàng

  Tầng đầu tiên trưng bày các đồ gốm truyền thống và đồ trà, hộp nữ trang, gương cầm tay,thẻ kinh doanh, và đồ thủ công Hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc) (giá để đèn, búp bê,bộ trà, vv), và các phụ kiện hấp dẫn khác. Trên tầng hai của cửa hàng có nhiều đồ thủ công bằng gỗ khác nhau, chăn, đệm,và các sản phẩm khác được nhuộm màu tự nhiên. Hơn nữa, khách hàng muốn mua hàng có kích thước lớn hơn có thể thỏa thuận để sau đó hàng hóa có thể được vận chuyển trên khắp thế giới.

  3Ssamziegil

  Ssamziegil là nơi tốt nhất ở Insadong cho du khách tìm kiếm các loại hàng hóa được sáng tạo dưới bàn tay của các nghệ sĩ trẻ của Hàn Quốc. Trung tâm mua sắm nhỏ này là một nơi khá dễ chịu để mua sắm, du khách phải đi qua sân trong mới vào được trung tâm và sau đó đi lên cầu thang vòng để tìm kiếm các cửa hàng. Một số trong các cửa hàng đó trông giống như các phòng hội thảo nhỏ, trưng bày và bán nhiều loại hàng hoá bao gồm đồ thủ công Hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), đồ gốm, đồ thủ công dệt may và nhiều thiết kế hiện đại hơn. Trung tâm mua sắm sôi động và độc đáo này rất phổ biến với những người Hàn Quốc ở tuổi đôi ba mươi.

  4Phòng trưng bày ảnh

  Thông tin chi tiết:

  • Hàng sẵn có: Đồ thủ công Hanji (Giấy truyền thống Hàn Quốc), đồ gốm, đồ thủ công dệt may, các phụ kiện, và nhiều loại hàng hóa phong phú khác.
  • Giờ hoạt động: 10:30h sáng ~ 9h tối (Chủ nhật – Thứ Năm) / 10:30h sáng ~ 10h tối (Thứ Sáu – Thứ Bảy).
  • Ngoại ngữ thông dụng: Tiếng Anh,Nhật (khác nhau tùy cửa hàng).
  • Phương tiện đi lại: Bắt tuyến tàu điện ngầm số 3 tới Ga Anguk, ra cửa số 6 rồi đi thẳng. Rẽ trái ở phố Insadong và sau vài phút đi bộ bạn sẽ tìm thấy trung tâm mua sắm Ssamziegil ở bên trái.
  • Liên hệ: +82-2-1330 (Tiếng Anh, Nhật, Trung).

  5Trung tâm nghệ thuật Insa

  Trung tâm nghệ thuật Insa có nhiều lựa chọn phong phú cho các món đồ thủ công truyền thống của Hàn Quốc, rất nhiều trong số đó là do những nghệ nhân khác nhau tự tay sáng tạo, nhưng vẫn ở mức giá thấp đáng kể. Hầu như bạn có thể mất cả buổi chiều tìm kiếm các món đồ lưu niệm, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao, đồ trang sức, sâm (nhân sâm) và hồng sâm(nhân sâm đỏ), và các loại đặc sản khác. Tầng một và tầng hai có đủ các cửa hàng quà lưu niệm Hàn Quốc, trong khi đó phòng trưng bày triển lãm nằm trên các tầng 3-5.