Muốn xinh như gái Hàn, nhuộm ngay 3 màu hot nhất xứ kim chi này

Nếu có ý định thay đổi màu sắc cho mái tóc hè này, bạn có thể tham khảo 3 tông màu đang gây sốt sau.

0
515

1Màu chì


Không phải đen cũng chẳng phải khói, sự kết hợp của hai tông này sẽ tạo nên màu than chì, trầm mặc nhẹ nhàng nhưng vẫn ánh lên đầy cá tính, rất thích hợp với những nàng “sành điệu ngầm”.

Màu chì khi ở trong bóng tối dễ tưởng lầm là màu đen, chỉ đến khi ra ánh sáng mới ánh lên lấp lánh rất thích mắt. Điều đặc biệt là bạn không cần phải tẩy tóc vẫn có thể lên được màu này.
Nếu còn trong độ tuổi đến trường và ngại nhuộm tóc quá nổi bật, đây là tông màu cực kỳ thích hợp để các nàng F5 cho diện mạo. Ở Việt Nam, rất nhiều salon cũng đã nhận nhuộm màu cực hot này.

2Nâu sương mù


Giống như phủ một lớp sương mờ ảo lên tóc, nâu sương mù là cách để thêm chút cá tính, chút chất chơi cho gam nâu quá quen thuộc.

Nếu như tóc xám bạc quá “ăn chơi” và hơi khó diện đồ thì nâu sương mù lại là gam cực kỳ dễ tính, thích hợp với mọi gương mặt, đồng thời còn giúp làn da trông trắng sáng hơn.

Với gam nâu phủ lớp xám nhẹ, bạn sẽ không cần phải tẩy tóc. Tuy nhiên thợ làm tóc có thể sẽ áp dụng kỹ thuật nâng nền để màu lên tươi sáng và chuẩn hơn.

3Vàng mật ong


Màu tóc vàng sóng sánh như mật ong chưa bao giờ hạ nhiệt vì nó không lỗi mốt, giúp gương mặt luôn được sáng bừng và rất thích hợp với cách makeup da trắng môi đỏ kiểu Hàn.

Với tông vàng mật ong sẫm, bạn không cần tẩy tóc màu cũng lên đẹp.

Nếu thích da càng trắng sáng, bạn có thể chọn tông vàng mật ong phủ thêm chút khói hoặc gẩy highlight sáng để tóc càng thêm chất chơi.
Đừng quên kẻ lông mày cùng tông màu khi chọn gam nổi bật này nhé.