Mỹ nhân Hàn xuống tóc: Người được khen trẻ, kẻ bị chê

Ngoại hình của các thần tượng luôn thu hút sự chú ý của fan, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc xuống tóc của sao.

0
937
Sau 10 năm debut, Seo Hyun lần đầu tiên cắt tóc ngắn. Nữ ca sĩ trông mạnh mẽ, phù hợp với vai cảnh sát trong phim mới.
Kiểu tóc so le của em út SNSD khá ấn tượng, nhiều khán giả nhận xét Seo Hyun cá tính hơn hẳn sau khi cắt tóc. Những ý kiến bình luận: “Cô ấy trông dễ thương đấy chứ”, “Nhìn Seo Hyun lúc giống Dasom của Sistar, lúc lại giống Sun Mi, thú vị ghê”, “Dù thích tôi dài hơn nhưng tôi phải thừa nhận Seo Hyun xinh đấy chứ”, “Tôi cũng muốn cắt tóc như thế này”.
Seo Hyun đổi kiểu tóc nhiều lần trong phim, quyết định cắt tóc của nữ ca sĩ được đánh giá là phù hợp với nhân vật. Cô nàng được khen ngợi vì dám hết mình cho vai diễn.
Thông tin Suzy cắt tóc ngắn trở thành đề tài nóng tại Hàn Quốc. Cô nàng rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh gợi cảm với mái tóc bồng bềnh, có tạo hình tomboy ở sân bay.
Nhiều người bị sốc vì Suzy cắt tóc quá ngắn, đuôi tóc lộn xộn. Nhiều fan cảm thấy cô nàng không hoàn hảo như khi để tóc dài.
Trong những bức ảnh quảng cáo, Suzy đã khiến cho mọi người phải thay đổi ý kiến. Mái tóc ngắn không ”dìm” được nhan sắc của gà nhà JYP, cô nàng cá tính, có khí chất trưởng thành hơn khi xuống tóc.
Park Soo Jin như hồi teen với kiểu tóc ngắn mới cắt. Bà xã của Bae Yong Joon sở hữu khuôn mặt nhỏ, cực hợp với kiểu tóc mới.
Với mái tóc ép thẳng, Park Soo Jin cute, khi cần hình ảnh sang trọng, quyến rũ ở các sự kiện, nữ diễn viên tạo kiểu với những đường uốn tự nhiên.
Han Ye Seul tái xuất với mái tóc cá tính và thông tin xác nhận tham gia phim mới. Nữ diễn viên 35 tuổi có gương mặt ”tây”, hợp với kiểu tóc ngắn trên cằm, chải lệch sang chảnh.
Han Ye Seul chứng minh tóc ngắn không hề nhàm chán, có thể biến hóa đa dạng theo từng sự kiện.
Trong đời thường, ngôi sao không cần tốn công tạo kiểu nhưng vẫn trẻ trung nhờ kiểu tóc mới.
Kim Sung Ryung thường để tóc ngắn nhưng hè này, nữ diễn viên quyết định cắt ngắn hơn nữa, có kiểu đầu tomboy. Bà mẹ quyến rũ nhất màn ảnh Hàn khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ đẹp bất chấp tuổi tác.
Kiểu tóc bob so le hứa hẹn trở thành trào lưu trong mùa hè 2017. Son Ye Jin rũ bỏ hình ảnh nữ tính thường thấy để có kiểu tóc ngắn năng động hơn
Yoo Jin đã có một quyết định rất chính xác khi cắt tóc ngắn.
Mái tóc ngắn của IU nhận ”mưa” lời khen từ người hâm mộ. Cô nàng có khuôn mặt baby, cắt tóc ngắn khiến nữ ca sĩ giống như học sinh cấp 3.
Với kiểu tóc mới, IU làm điệu bằng các kiểu mũ, tóc buộc nửa, buộc cao mát mẻ.