Năm 2017 đối với fan Kpop gói gọn trong những ca khúc này

Giữa vô vàn các hit thì đây chính là những cái tên được lòng người yêu nhạc Hàn nhất trong năm 2017.

0
443

Không thể phủ nhận rằng trong năm 2017 vừa qua làng nhạc Hàn đón nhận thêm không ít những sản phẩm tuyệt vời, nhưng giữa vô vàn ca khúc hay thì vẫn có một số cái tên được cư dân mạng ưu ái hơn cả. Mới đây trong một bài đăng trên trang mạng Pann, cư dân mạng đã chọn ra những đại diện được cho là nổi bật nhất năm 2017.

Chủ nhân bài đăng đưa ra ý kiến cho rằng 2 ca khúc đỉnh nhất năm qua là Gashina (Sunmi) và Nayana (Produce 101). Còn trong phần bình luận, ngoài sự đồng tình với 2 hit trên thì cư dân mạng cũng nhắc nhiều nhất đến 2 cái tên khác là Really Really (Winner) và Red Flavor (Red Velvet).

“Gashina” MV – Sunmi

“Nayana” – Produce 101 mùa 2

Nếu Really Really gây ấn tượng mạnh với giai điệu lạ cực bắt tai, thì Gashina cũng không hề kém cạnh về khoản gây nghiện và vũ đạo hot hit không ai không biết. “Red Flavor” chính là siêu hit mùa hè với thành tích sống cực dai trên các bảng xếp hạng. Còn Nayana lại được dân tình thuộc làu làu nhờ độ hot của Produce 101 mùa 2 và tần suất xuất hiện dày đặc trong các clip quảng cáo cùng tân binh khủng long Wanna One.

“Really Really” MV – WINNER

“Red Flavor” MV – Red Velvet

Ngoài những hit trên, As If It’s Your Last (Black Pink), Knock Knock (TWICE), Missing You (BTOB), Like It (Yoon Jongshin) cũng là những cái tên nổi bật được nhắc đến.