Năm 2018 của Lee Sung Kyung: “Cặp kè” các đàn anh hơn mình 9 tuổi, 20 tuổi!

  Sau Yoo Hae Jin, bạn diễn tiếp theo của Lee Sung Kyung trong năm 2018 là Lee Sang Yoon, một tiền bối hơn cô 9 tuổi.

  0
  603

  Sáng 11/1, nữ diễn viên Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo Lee Sung Kyung xác nhận tham gia phim truyền hình mới của đài tvN About Time (tạm dịch: Thời Gian Ngừng Trôi). Bạn diễn của cô lần này là Lee Sang Yoon. About Time đánh dấu màn tái hợp giữa ngôi sao Whisper và đạo diễn Kim Hyung Sik sau Twenty Again vào năm 2015.

  Đây là một trong hai dự án điện ảnh đã được xác nhận của Lee Sung Kyung trong năm 2018, sau phim điện ảnh Wrestler. Ở cả hai tác phẩm, nữ diễn viên đều đóng cặp cùng các tiền bối lớn hơn mình rất nhiều tuổi. Nếu như Lee Sang Yoon hơn cô 9 tuổi thì Yoo Hae Jin của Wrestler hơn cô tận 20 tuổi.

  About Time xoay quanh câu chuyện về Choi Michaela (Lee Sung Kyung), một diễn viên nhạc kịch có khả năng nhìn thấy “đồng hồ” tuổi thọ của người khác. Một ngày nọ, cô gặp được Lee Do Ha (Lee Sang Yoon), một người có thể làm ngưng thời gian của cô và đem lòng yêu cô. About Time dự kiến lên sóng vào tháng Năm, trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba của đài tvN.

  Trong khi đó, Wrestler là bộ phim kể về một cựu vận động viên cử tạ (Yoo Hae Jin) một mình nuôi con (Kim Min Jae). Mối quan hệ giữa hai bố con trở nên khó xử khi một người bạn và cũng là “crush” của cậu con trai (Lee Sung Kyung) đem lòng yêu người bố. Phim dự kiến ra rạp vào năm nay.