“Nâng cấp” mái dày thánh mái thưa ngay tại nhà không hề khó.

  Tóc mái Hàn Quốc đang là xu hướng được giới trẻ phát cuồng. Từ những cô sinh viên năng động đến các nàng công sở thanh lịch, ai ai cũng chọn cho mình một kiểu tóc mái ưa thích.

  0
  14273

  Tóc mái kiểu Hàn Quốc là gì?

  Được các sao nữ lăng xê và dân tình đón nhận nhiệt tình, kiểu tóc mái thưa có thể biến hóa để thích hợp với mọi hoàn cảnh, từ các kiểu tóc dự tiệc sang trọng cho đến những phong cách văn phòng thanh lịch, giảng đường đáng yêu.Các kiểu tóc mái Hàn Quốc thường có độ thưa vừa phải (Nguồn: Pinterest)

  Tóc mái kiểu Hàn Quốc thường có nhiều hình dạng khác nhau như kiểu tóc mái ngố, mái bằng hoặc kiểu mái chéo, mái lệch. Điểm chung của những kiểu tóc mái này là độ thưa của mái tóc – không quá dày nhưng lại không quá thưa. Độ thưa vừa phải đã làm cho mái tóc có điểm nhấn khá đặc biệt, đem đến sự trẻ trung, quyến rũ. Nếu đang tham khảo kiểu tóc mới thì đừng nên bỏ qua kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc này nhé.

  Điểm cộng cho tóc mái kiểu Hàn Quốc

  Kiểu tóc mái phù hợp cho mọi khuôn mặt này hoàn toàn không yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao với những lọn tóc thưa thả mềm mại xuống trán.

  Bạn có thể lựa chọn 2 dáng tóc mái thông dụng:

  • Kiểu tóc mái thưa bằng hay ngang: sự nhí nhảnh, tinh nghịch, trẻ trung.
  • Kiểu tóc mái thưa để chéo: yêu kiều, sang trọng.
   Những sao nữ “lột xác” với quả đầu đinh chất lừBạn chọn mái thưa bằng hay mái thưa chéo? (Nguồn: Pinterest)

  Cách cắt mái thưa hàn quốc từ mái bằng

  Bên cạnh “sắm” cho mình một kiểu tóc mái tại tiệm làm tóc thì bạn hoàn toàn có thể “tự xử” tại nhà mà vẫn đảm bảo xinh xắn. Nghĩa là bạn gái chúng mình sẽ tự hô biến mái tóc mái dày của mình thành mái tóc thưa kiểu Hàn Quốc đó. Thật khó tin nhưng thật sự bạn hoàn toàn có thể làm được nên hãy yên tâm nhé.Hô biến mái bằng thành mái thưa (Nguồn: Pinterest)

  • Cố định phần tóc mà bạn dự định cắt và cố định phần tóc hai bên tai bằng kẹp.
  • Cắt bằng mái tóc ngay độ dài ngang với sóng mũi, dùng kéo tỉa tóc để thu độ dài của tóc.
  • Chải đều rồi lại tiếp tục tỉa tóc lên đến chân mày là độ dài lý tưởng cho mái tóc mái thưa đẹp.
  • Tỉa lại những sợi tóc còn chưa được đều.
  • Lúc này bạn có thể thêm phần sáng tạo cho mái tóc mái thưa như uốn nhẹ một chút để có kiểu tóc xoăn cá tính hơn hay chọn những màu nhuộm tóc thời trang, trông bạn sẽ vô cùng tươi tắn và sành điệu.

  Tuy dễ dàng nhưng bạn vẫn phải cẩn thận khi cắt mái để “mặt tiền” không trở thành “trò cười” cho lũ bạn. Hãy từ từ hạ độ cao của tóc thay vì cắt luôn một lần để có lỡ tay thì vẫn có thể điều chỉnh được nhé.