Nàng mẫu StyleNanda nổi tiếng với kiểu tóc đáng yêu chẳng kém Bok Joo

  Trước khi được 'tiên nữ cử tạ' Bok Joo lăng xê, tóc mái ngắn cũn vốn đã được nhiều ulzzang Hàn yêu thích nhờ Gong Soo Ah.

  0
  939

  là một trong những hot girl đình đám nhất Hàn Quốc. Cô nàng hiện là mẫu ảnh quen mặt của thương hiệu thời trang Style Nanda. Gong Soo Ah được nhiều người yêu thích nhờ gương mặt ngây thơ. Cô nàng chuyên lăng xê  thời trang đáng yêu với những cách làm đẹp ngộ nghĩnh.

  Gong Soo Ah là một trong những hot girl đầu tiên lăng xê mốt tóc mái ngắn cũn ngang trán, trông vừa ngố lại vừa thú vị. Kiểu tóc này rất hợp với gương mặt tròn trịa như búp bê của cô nàng.

  Cùng với kiểu tóc “chó gặm”, cô mẫu Style Nanda còn được nhiều người bắt chước với cách trang điểm dễ thương: mắt to tròn, má hồng đậm như búp bê.

  Trước khi được Lee Sung Kyung lăng xê trong phim Tiên nữ cử tạ, Gong Soo Ah đã nổi tiếng với kiểu tóc này. Cô nàng cũng có cách ăn mặc thú vị, “luộm thuộm” nhưng vẫn thu hút.

  Trong những bức hình, Gong Soo Ah cũng thu hút với cách biểu cảm trong sáng, thơ ngây. Nếu thường xuyên lượn lờ trang Style Nanda, chắc hẳn bạn đã quen mặt với cô mẫu có mái tóc uốn cụp, mái “chó gặm” hay ho này.

  Trang Shaelyn